Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng để con trẻ phải thốt lên: “Đường đến trường còn xa lắm”!

13 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng để con trẻ phải thốt lên: “Đường đến trường còn xa lắm”!

❤️ Nước mắt chảy xuôi. Dòng đời tự xưa và mãi mãi nghìn sau bao giờ cũng sẽ như thế!
Khi thành gia lập thất, bạn đã quyết định cho mình một mái ấm riêng tư và con cái sẽ lần lượt ra đời. Đó là ước nguyện, là động lực, là tình yêu thương để bạn chọn lựa con đường hôn nhân bền vững.

? Hai vai nặng gánh tài chính gia đình. Bạn quần quật ngày ngày tháng tháng. Mong kết quả thu nhập mang về ngày một tốt hơn. Vừa chăm lo hiện tại, vừa phải nhìn xa hơn cho tương lai con cái sau này.
Mỗi bước trưởng thành của con trong nhịp sinh học, mỗi kết quả học tập ngày một tốt hơn theo từng cấp là món quà vô giá cho kết quả lao động cật lực của bạn. Bạn hãnh diện, bạn tự hào khi nhìn thấy “thành quả” mong đợi mỗi ngày đang dần hình thành rõ nét.

? May mắn và rủi ro. Bình yên và giông tố. Cuộc đời luôn song hành cặp bài trùng không tách khỏi giữa vô thường trên cõi nhân gian.
Một khi mọi chuyện không mong đợi đột nhiên xảy đến. Thu nhập mãi mãi chẳng thể mang về. Nguồn chu cấp tiền bạc không còn, một bầu trời như bị sương mù phủ kín chẳng chút ánh sáng tương lai.
Cái ăn lúc này còn khó khăn vật vã mỗi ngày thì đừng nghĩ đến điều đã trở nên viển vông xa vời.

✍️ Hãy chọn BẢO HIỂM NHÂN THỌ là lá chắn an toàn tài chính nếu bạn gặp chuyện chẳng may, để tương lai con trẻ luôn được bảo đảm như lòng luôn mong đợi.
Hãy cho chúng là người thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm cha mẹ tham gia, để chắc chắn rằng chúng không phải thốt lên: “Đường đến trường còn xa xôi lắm”!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment