Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng để bán gì cả khi sức khoẻ có vấn đề!

24 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng để bán gì cả khi sức khoẻ có vấn đề!

? Vì cuộc sống hiện tại và tương lai, vì những người thân yêu đang nương tựa vào mình. Bạn như một con ong chăm chỉ cần cù tạo mật mỗi ngày. Những đồng thu nhập mang về đảm bảo trang trải mọi chi phí sinh hoạt, đủ cho mái ấm gia đình ngày một hạnh phúc hơn.
Tất cả những gì làm được là niềm tự hào của trái tim yêu thương và trách nhiệm của người trụ cột!

? Vẫn muốn gia đình được sống trong sung túc và đủ đầy ngày một hơn lên.
Bạn càng siêng năng, cần mẫn hơn, chịu khó nhọc nhằn hơn bất kể nắng hôm khuya sớm. Thu nhập càng nhiều tài sản càng tăng. Thú ham thích nhìn vàng bạc, kim cương óng ánh trong bàn tay mình, bạn đều đặn mua sắm để dành như một khoản tài sản đầy giá trị.

? Vàng bạc, kim cương đã là quý kim mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nó cũng là vật làm của, vừa là vật trang sức vô cùng trân quý, nó thể hiện đẳng cấp phú quý và sự sung túc.
Nhưng, nó cũng chẳng thể quý hơn sức khoẻ!
Có sức khoẻ, bạn tạo được tài sản, tích luỹ được vàng mà bạn nâng niu. Ngày nào sức khoẻ không còn, e rằng tất cả vật chất kể cả vàng bạc từ từ bạn cũng đành đứt ruột chia tay mà thôi!

? Ai cũng biết sức khoẻ quý hơn cả vàng. Ai cũng biết cuộc đời làm người đâu ai khoẻ mãi. Một khi nằm trên giường bệnh mới thấy vật chất giờ đây chỉ là phù du, có đó rồi cũng mất đó. “Chuộc” lại sức khoẻ, cứu lấy sinh mạng lúc này phải được ưu tiên, vàng bạc bao nhiêu cũng đành bán sạch.
Có BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn đâu phải khổ tâm đau lòng bán đi tất cả những gì cả đời gầy dựng. Biết thế, sao không tham gia sớm để lòng thanh thản, an nhiên vui sống hở bạn?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • sleep meditation 5:09 sáng 13 Tháng Mười, 2023

    sleep meditation

  • toto terpercaya 5:44 sáng 25 Tháng Một, 2024

    67888 681815There is visibly a bunch to know about this. I believe you produced various very good points in capabilities also. 198294

Write a comment