Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đừng đánh cược cuộc đời với rủi ro!

25 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đừng đánh cược cuộc đời với rủi ro!

🥀 Đang yên đang lành, mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi quá nhanh, quá lớn khi biến cố bất ngờ xảy đến với người mang thu nhập về gia đình.
Những câu chuyện không lành này không còn là chuyện hiếm hoi nữa, khi bệnh tình xưa kia chỉ xảy đến khi tuổi đời đã bước vào buổi chợ chiều, nay đang có hiện tượng trẻ hoá mất rồi!

🌹 Đời này vui thú nhất, đẹp đẽ nhất lúc thanh xuân phơi phới. Tuổi “đội đá vá trời”, làm được bao việc hữu ích cho gia đình và cho đời.
Mọi người đều muốn quay quần sum vầy với nhau mỗi buổi chiều tà, những ngày cuối tuần, những ngày nghỉ ngơi của lễ tết…khi mọi sinh hoạt của tất cả thành viên trong nhà đều đã được đảm bảo. Mọi lo toan cho các chi phí sinh hoạt đã có nguồn thu nhập của người trụ cột mang về trang trải.
Cuộc sống này cứ mãi như thế thì mơ tưởng đến thiên đường khác làm chi!

👫 Tiếc thay, thế gian này chỉ dưỡng đời mỗi con người trong khoảng trên dưới trăm năm. Lại phải đồng hành với nhiều yếu tố bất ngờ trong cuộc sống. Chẳng ai tránh né hay “quản lý” được vận rủi trong cuộc đời.
Chỉ lo cho những người phụ thuộc. Họ vẫn phải tiếp tục sống với những sinh hoạt thường nhật không hề dừng lại. Cuộc sống của họ sẽ ra sao, nhất là với tương lai con trẻ khi nguồn thu nhập lúc ấy bị cắt đứt mất rồi!

🤷‍♂️ “Lo xa để tránh phiền gần”, hãy tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ để đảm bảo cuộc sống của những người thân, chớ đánh cược với rủi ro khi cuộc sống có lắm bất ngờ không mong muốn!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • GladiSlEi 5:33 chiều 28 Tháng Tám, 2022

    gay black dating apps
    [url=”https://datinggayservices.com”]dating a bi man as a gay man[/url]
    gay dating simulator tumblr

Write a comment