Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đóng phí bảo hiểm là quyền lợi và nghĩa vụ của bạn

17 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Sắm sanh các “vật cưng” tốn kém nhiều lắm. Hàng càng độc càng đắt tiền thì chủ nhân càng hãnh diện vì không phải ai cũng sắm được.
Rút ruột rút gan từ tiền bạc cắc củm tích luỹ bấy lâu mang ra mà mua sắm. Có được chiếc ô tô ưng ý, cầm vô lăng chạy vòng khắp phố trông oách lắm chứ chẳng chơi. Trầy xước một chút thôi đã xót xa lắm rồi.
Mua cái bảo hiểm ngay để bảo vệ toàn thân cho xe là việc ắt phải làm không cần cân đong chi cả.

? Còn người còn của. Người là nguồn gốc tạo ra thu nhập. Từ đó mà vật cưng cứ lần lượt mà “rước” về nhà.
Này nhé, một ngày nào đó chẳng may phải ngơi nghỉ bất khả kháng dài hạn, hoặc hoá đơn viện phí nhìn vào chỉ thấy choáng. Thu nhập từ lúc đó không còn cơ hội mang về.
Cứu lấy sức khoẻ và sinh mạng là việc cần làm ngay. Vật cưng cách mấy lúc này chắc cũng phải “lên đường”.

?‍♂️ Con người ai ai cũng biết là vô giá.
Người trụ cột gia đình phải nghĩ tới chuyện xa xôi hơn, thậm chí ngay ngày mai này nếu có bất trắc xảy đến với mình thì cuộc sống những người thân yêu phải được đảm bảo một thời gian tương đối đủ cho họ “đứng dậy” để tự lực cánh sinh, như khi mình bên cạnh họ. Nghĩ như thế mới là “phải đạo”.

? Thế mà ô tô đến đáo hạn bảo hiểm là cuống cuồng đi đóng phí tái tục ngay. Còn hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đại diện cho giá trị con người của bản thân mình đối với gia đình, chỉ có DUY NHẤT MỘT NGHĨA VỤ là đóng phí có kỷ luật trong một thời gian nhất định để được bảo vệ tài chính dài hạn hoặc trọn đời thì…cáu kỉnh khi được hỗ trợ nhắc nhở đến kỳ đóng phí, cứ hẹn lần hẹn lữa mãi thôi.
Vật quý hơn hay con người có giá trị hơn, bạn nhỉ?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • สมัคร lsm99 11:06 sáng 8 Tháng Mười Hai, 2023

    956215 774348A person essentially lend a hand to make significantly articles I may state. That may be the extremely 1st time I frequented your web site page and up to now? I amazed with the research you made to create this certain publish incredible. Great activity! 251033

Write a comment