Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đầu tư tài chính thì được lợi nhuận, tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ thì được lợi ích

28 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đầu tư tài chính thì được lợi nhuận, tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ thì được lợi ích

? Nếu cứ đều đều ngày hai buổi đi làm thì cuộc sống cũng đều đều trôi qua như thế. Nếu khéo cần kiệm thì cũng đủ sống cho đến ngày về nghỉ ngơi hưu trí. Chẳng giàu lên được, chẳng có sản nghiệp gì đáng kể để lại cho đời sau thừa hưởng.
Cũng còn may mắn hơn một số người giữa đường gẫy gánh khi bệnh tật tai ương đột ngột giáng xuống. Người nhà sẽ ra sao khi tiền của dồn hết để điều trị bệnh tình?

? “Phi thương bất phú”. Chỉ đầu tư kinh doanh mới có thể đổi đời khi lợi nhuận thay đổi hoàn toàn thu nhập.
Càng mạo hiểm càng có cơ giàu to, cuộc sống gia đình mới sung túc hơn được, cơ ngơi ngày càng rộng mở. Lúc này “có tiền mua tiên” cũng được!

?‍♂️ Nhưng bao nhiêu người đã thành công trên thương trường? Bao nhiêu người đã may mắn sau một thời gian ngắn đã phất lên, dáng vẻ rõ ra ông này bà kia ghê lắm cơ? Số hưởng này luôn là thiểu số!
Và cũng biết bao người đã thân bại danh liệt, thân sơ thất sở bởi tan tành “giấc mộng Nam Kha”. Đã là mạo hiểm thì phải chấp nhận rủi ro. Lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn, thậm chí cực lớn. Những gì để lại cho người thân không chừng là nợ nần, là giấc mộng học đường cho con trẻ tan thành mây khói!

?‍♂️ Đời người quá đổi vô thường khi chẳng ai biết trước ngày mai mình sẽ ra sao. Sao không cẩn thận phòng xa chuyển giao rủi ro tài chính cho BẢO HIỂM NHÂN THỌ, phòng khi không may thì người thân vẫn còn cơ hội tiếp tục hành trình cuộc sống, con trẻ sẽ vẫn tung tăng đến trường chờ đón tương lai?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment