Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm đã ký kết nếu…

25 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm đã ký kết nếu…

?‍♂️ Chẳng ai yêu thích và kết giao với người không thành thật với mình. Càng dị ứng với kẻ chuyên lừa dối nhau.
Vợ chồng cũng thế, bạn bè cũng như vậy. Bền chặt lâu dài hay không đều trên cơ sở chân thành với nhau. Chẳng ai chấp nhận người đồng hành suốt cuộc đời mình là kẻ không trung thực.

? Trong giao kết làm ăn, càng trung thực bao nhiêu càng tạo nên thương hiệu vững bền bấy nhiêu. Uy tín là “hấp lực” khiến ai ai cũng muốn bắt tay được hợp tác. Khi ấy, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió hơn và các bên cùng có lợi.
Chỉ biết “lướt sóng” cho cái lợi trước mắt, lợi dụng vào sự tin tưởng của đối tác mà thu vén cho sự vị kỷ cá nhân. “Chẳng chóng thì chày” những kẻ ấy sẽ bị phát hiện và bị mọi người tẩy chay ngay. Nghiêm trọng hơn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Nhân quả cho sự không trung thực sẽ là thế đấy!

? Là một công cụ tài chính an toàn, là lá chắn bảo vệ nguồn thu nhập cho gia đình, là sự sẻ chia của cộng đồng trên cơ sở vận hành của nguyên lý “số đông may mắn chia sẻ cho số ít không may gặp rủi ro”. BẢO HIỂM NHÂN THỌ cần lắm sự chân thành của đôi bên và đảm bảo công bằng cho các đối tượng tham gia. Các bên đều phải đảm bảo nguyên tắc vô cùng quan trọng khi giao kết hợp đồng: “NGUYÊN TẮC TRUNG THỰC TUYỆT ĐỐI”!

? “Chỉ cần trung thực thông tin, duy trì việc tích luỹ cho hợp đồng bảo hiểm của bạn, tôi chắc chắc mọi quyền lợi đã ký kết đều được đảm bảo. Nếu sai, tôi đền!” (thầy Nguyễn Thanh An)

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment