Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Con cái sẽ biết tiết kiệm, lo xa khi thấy cha mẹ tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

10 Tháng Ba, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Con cái sẽ biết tiết kiệm, lo xa khi thấy cha mẹ tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

❤️ Tất cả đều vì con. Tất cả đều cho con.
“Nước mắt thường chảy xuôi”. Vất vả cả đời từ lúc con còn bú mớm đến khi trưởng thành, kể cả lúc chúng thành gia lập thất cũng không ngơi lo lắng. Có lẽ chỉ lúc xuôi tay, cha mẹ mới thôi “chăm sóc” con mình.

? Nhưng cho “nhiều quá”, cho kiểu “no dồn” sẽ khiến chúng ỷ lại, sinh hư. Đặc biệt, nếu đó là tài sản!
Ngay từ lúc còn tấm bé, hãy tập tành cho chúng biết giữ gìn những vật chúng có. Hãy cho chúng con heo đất để chúng biết tiết kiệm và vui mừng khi sử dụng chính những đồng tiền này tự mua sắm đồ đạc chúng muốn.

? Để tương lai con trẻ được như mong ước, cha mẹ hãy dự phòng cho mình khoản tài chính đủ sức bù đắp thu nhập nhỡ không may rủi ro xảy đến, để đảm bảo cho con cái ăn học thành tài đến nơi đến chốn. Đó là các hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho chính bản thân mình!
Sau đó, tham gia bảo hiểm cho con trẻ, nhỡ chúng ốm đau thương tật cũng có tiền mà điều trị, giảm bớt chi phí cho gia đình. Chi phí tham gia lúc này rất thấp và thời gian đóng không dài, miễn trong khả năng lo liệu được của mẹ cha.

? Riêng tôi, sẽ trao lại hợp đồng bảo hiểm như trao lại tài sản cho chúng trong ngày hỉ sự. Cho chúng biết “tài sản” này là tình yêu thương vô bờ của mẹ cha, được cắt củm dành dụm tháng ngày mà có được. Chúng sẽ hiểu được ích lợi của sự phòng bị lo xa, biết tiết kiệm để không tiêu pha phung phí, sẽ an tâm cho hành trình cuộc đời và tiếp tục “gieo trồng” tình yêu vào trái tim của thế hệ cháu con của chúng.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

1 Comment
  • winter jazz 2:34 chiều 2 Tháng Một, 2024

    winter jazz

Write a comment