Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Có tiền thì được “sống thọ”, không tiền là bạn…”sống dai” đấy!

27 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🏝 Nghĩ đến lúc về hưu khi tuổi già kéo đến. “Thích” thật!
Từ đây chẳng phải vất vả mỗi ngày cày cuốc để sinh nhai, chẳng phải áp lực làm việc vì cơm áo gạo tiền. Gánh nặng trụ cột gia đình được trao lại cho con cái đã trưởng thành. “Vui thú điền viên”, “du sơn ngoạn thuỷ” cho phỉ chí cuối đời. Hưởng thụ sau bao tháng ngày cần lao suốt tuổi thanh xuân.
Sướng!

👴 Già ắt nhiều bệnh. Mắt không còn tinh tường. Tay chân không linh hoạt như xưa. Đầu óc bắt đầu quên tới quên lui, tính lẩn thẩn ngày thêm rõ nét. Bạn đồng niên lúc ấy cũng chẳng còn đông đủ như xưa, gặp nhau chắc rằng cũng hiếm hoi, thưa thớt.
Ước mơ đó đây du lịch lại phải cần đến nhiều tiền. Bệnh tình là bạn tri kỷ đến tận cuối đời, tiền bạc cho “hắn” hẳn là chóng mặt. Vậy mà thu nhập chẳng được như xưa. Tiền hưu chỉ đủ cho cái miệng đã móm xọm rồi, có dôi ra được cũng chẳng bõ bèn.

🤦‍♂️ Đành sống như “loài tầm gửi” vào con cháu hay sao? Chúng hiếu thuận thì hạnh phúc nào hơn. Nhỡ chẳng hài lòng, tiếng chì tiếng bấc từ cháu con dâu rể thì “sống dai” chỉ thêm muộn phiền.

🤔 Chuẩn bị trước chắc phải tốt hơn. Đang còn trẻ khoẻ, dành ra đôi chút tiết kiệm vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ, đảm bảo cho ngày về hưu thoả ước mơ an nhàn.
Lúc này lại được cháu con dâu rể khen là…sống thọ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment