Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Có tiền mua tiên nhưng chưa chắc mua được Bảo Hiểm Nhân Thọ!

21 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Có tiền mua tiên nhưng chưa chắc mua được Bảo Hiểm Nhân Thọ!

? “Có tiền mua tiên cũng được”.
Câu nói này góp phần thúc đẩy mọi người còn sức lao động đều lao vào làm việc hăng say, mong thu nhập mỗi ngày được cải thiện tốt hơn, tăng cao hơn. Lại càng mong muốn mau chóng giàu có hơn qua việc đầu tư vào các hạng mục kinh doanh khác, chấp nhận có phần mạo hiểm khi may mắn và rủi ro luôn song hành.

? Có tiền thì muốn mua sắm chi cũng được. Đắt cách mấy miễn ưng bụng thì cũng sẵn sàng móc hầu bao ra chi. Hàng hiệu càng cao cấp, càng hiếm hoi bao nhiêu lại càng thích thú chi tiền không tiếc để được sở hữu. Tính nổi trội hơn người khác ở những người lắm tiền luôn như vậy, đa phần là thế!

?‍♂️ Tiếc thay, câu này không tương thích với BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Kể cả bạn vận dụng câu nói “hiện đại” hơn: “Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất, rất nhiều tiền”!
Khi sức khoẻ không còn, rủi ro cuộc đời bạn cũng dự đoán trước phần nào rồi đó. Mà bảo hiểm chỉ chấp nhận khi rủi ro không biết trước. Chỉ chi ra một khoản tiền nhỏ để rồi nhận được số tiền cực lớn, ai kinh doanh mà biết trước mình sẽ phải lỗ nặng có chấp nhận được không.

? Hàng hiệu dù giá đắt hàng triệu đô cũng sao bằng một hợp đồng bảo hiểm đủ TẦM, có giá trị chăm sóc bản thân khi sức khoẻ gặp vấn đề nghiêm trọng, bao bọc cuộc sống cho những người thân yêu khi cuộc đời buộc bạn không còn đồng hành với họ.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment