Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Có tiền mua tiên cũng được”, nhưng với Bảo Hiểm Nhân Thọ thì chưa chắc được đâu!

20 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

💸 “Có tiền mua tiên cũng được”. Câu nói nổi tiếng khá phổ thông này đúng đấy chứ!
Thử nghĩ xem, có nhiều tiền bạn muốn mua sắm gì mà chẳng được.

🏡 Xe hơi đời mới ư? Chuyện nhỏ. Nhà đẹp ư? Cũng chẳng chuyện phải bàn. Đi du lịch đó đây, ở khách sạn hạng sang, dịch vụ số một để tận hưởng như ông hoàng, bà hoàng ư? Có khó gì đâu khi bạn đang có lắm bạc trong tay. Đồ dùng trên người, ví xách tay, smartphone hàng mới nhất đôi khi mua về chỉ để selfie, giày dạo phố hay đi làm…Tất cả phải là hàng hiệu xứng tầm “đẳng cấp” của bạn.

🤑 Ấy là bạn đang thuận lợi trong công việc làm ăn, sức khoẻ thể chất và tinh thần luôn trong trạng thái tốt nhất. Còn làm việc được thì còn có của để mà tích luỹ, để dành, hưởng thụ.
Nhưng rồi đây, đời người cũng theo quy luật tuần hoàn của tạo hoá như thiên nhiên cũng đến mùa phải thay lá thay hoa. Bệnh hoạn, già nua, sức khoẻ hao mòn dần theo thời gian chẳng thể cưỡng cầu. Đến lúc này mới lo xa như “nước tới trôn mới nhảy” thì muộn màng mất thôi!

🤦‍♂️ Căng thẳng công việc, không khí ô nhiễm, thực phẩm không dán mác “sạch” thì chẳng dám dùng, giao thông thì tham gia trên phố như “cuộc chiến” mỗi ngày. Chẳng ai biết trước sẽ xảy ra chuyện gì.
“Lo xa để tránh phiền gần”. Ngay lúc này đây, bạn tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ thì cơ hội được chấp nhận có thể sẽ thuận lợi hơn. Chứ sức khoẻ có vấn đề rồi thì “có tiền mua tiên cũng được”, nhưng dứt khoát bảo hiểm sẽ lắc đầu xua tay từ chối bạn ngay!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment