Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

CÓ TIỀN CHÚNG TA CÓ THỂ MUA NHÀ ĐẸP XE SANG, NHƯNG CHƯA CHẮC…! ( ♤♤♤♤ )

19 Tháng Bảy, 2023 Trí Hùng & Bảo Hiểm
CÓ TIỀN CHÚNG TA CÓ THỂ MUA NHÀ ĐẸP XE SANG, NHƯNG CHƯA CHẮC…! ( ♤♤♤♤ )

????   Bạn đang thuận lợi trong công việc làm ăn, sức khoẻ thể chất và tinh thần luôn trong trạng thái tốt nhất.
        Thời gian này bạn còn làm việc tốt thì còn có của để mà tích luỹ, để dành, hưởng thụ là việc ai cũng mong và thực hiện được.

????   Lúc này mà nói đến việc sắm sanh như: Xe hơi đời mới ư? Chuyện nhỏ. Nhà đẹp ư? Cũng chẳng chuyện phải bàn. Đi du lịch đó đây, ở khách sạn hạng sang, dịch vụ số một để tận hưởng như ông hoàng, bà hoàng ư? Có khó gì đâu khi bạn đang có lắm bạc trong tay.
         Đồ dùng trên người, ví xách tay, smartphone hàng mới nhất đôi khi mua về chỉ để selfie, giày dạo phố hay đi làm…Tất cả phải là hàng hiệu xứng tầm “đẳng cấp” của bạn.

????   Nhưng rồi đây, đời người cũng theo quy luật tuần hoàn của tạo hoá, như thiên nhiên cũng đến mùa phải thay lá thay hoa.
        Bệnh hoạn, già nua, sức khoẻ hao mòn dần theo thời gian chẳng thể cưỡng cầu. Đến lúc này mới lo xa như “nước tới trôn mới nhảy” thì muộn màng mất thôi!

????‍   Chẳng ai biết trước tương lai.
        “Lo xa để tránh phiền gần”. Ngay lúc này đây, bạn tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ thì cơ hội được chấp nhận có thể sẽ thuận lợi hơn.
       Chứ sức khoẻ có vấn đề rồi thì “có tiền mua tiên cũng được”, nhưng dứt khoát bảo hiểm sẽ lắc đầu xua tay từ chối bạn ngay!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”