Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Có Bảo Hiểm Nhân Thọ, tình yêu thể hiện rõ ràng hơn

12 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Có Bảo Hiểm Nhân Thọ, tình yêu thể hiện rõ ràng hơn

?‍♂️ Nếu chỉ lo cho bản thân mình, chắc chẳng ai có thể đêm ngày làm việc, kiên trì hết ngày dài tháng rộng suốt cả thanh xuân đời người. Chỉ cần làm đủ cái ăn, cái mặc tối thiểu cho nhu cầu bản thân là được rồi. Còn thì cứ du hý, vui chơi lạc thú cho trọn kiếp nhân gian là xong.
Hơi đâu mà nhọc nhằn, vất vả làm chi!!!

❤️ Khi trưởng thành, thì mong tự lo được cho bản thân, giảm bớt gánh nặng áo cơm cho mẹ cha. Cũng phấn đấu thật nhiều mong có điều kiện để chăm sóc đấng sinh thành thật tốt, thật đủ đầy cho trọn nghĩa hiếu đạo.
Thành gia lập thất, con cái ra đời. Vất vả, nhọc nhằn nhiều hơn. Vẫn chưa bao giờ dừng bước dấn thân mưu sinh cho cả gia đình. Hằng mong mọi điều tốt đẹp trên thế gian này đều dành cả cho vợ, cho con.

?‍♂️ Chỉ còn mối lo khi chồn chân gối mỏi lại thành “kẻ tầm gửi” bất đắc dĩ mà thôi.
Cũng chưa cần chuyện vài chục năm sau. Chỉ một lần không may, giường bệnh gắn chặt cuộc đời. “Hoá thân” thành người vô dụng, nặng gánh cho người thân hay sao? Hay khi phải chia tay bất đắc dĩ và để lại sự khốn khó cùng tương lai bất định cho gia đình ư?

? Lo hôm nay, phòng cả mai sau.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ cụ thể hoá tình yêu của bạn. “Nó” chỉ hiện diện nơi gia đình nào mà người trụ cột hết mực yêu thương và trách nhiệm mà thôi.
Bạn là người như thế chứ?!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
Write a comment