Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Có bạn nhậu nào đưa vài trăm triệu khi bạn nằm viện hay lúc già yếu không?

5 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Có bạn nhậu nào đưa vài trăm triệu khi bạn nằm viện hay lúc già yếu không?

? “Nam vô tửu như kỳ vô phong”.
Một thời gian dài, đàn ông mà không rượu có khi còn bị dè bĩu về giới tính. Mà uống thì uống đến “lầy” chẳng biết trời trăng sau khi nhiều “chiến hữu” đã gục ngã trước. Tửu lượng “dữ dội” bao nhiêu lại càng được khen nịnh bấy nhiêu.
Vin cớ, không uống thì mất bạn bè, chẳng ai thèm kết giao làm ăn được (?!). Mà uống rồi có khi còn kéo nhau đi thêm tăng hai tăng ba cho “sướng” cái bản năng…

? Mâm cơm luôn héo lạnh. Vợ con chờ đến sái cổ mãi chẳng thấy chồng về cùng ngồi vào mâm cơm cho đầm ấm. Lâu ngày, gia đình liệu còn giữ được hạnh phúc nữa không, con cái sẽ học được gì từ người cha như thế?
Vật giá mỗi ngày mỗi lên. Đồng thu nhập thường không theo kịp. Vén khéo thì đủ sức trang trải mọi chi phí sinh hoạt trong nhà, còn dôi ra chút đỉnh tiết kiệm để dành dụm cho tương lai.
Mãi chè chén bù khú với bạn bè, tiền bạc liệu chừng có đủ để gia đình sinh sống, con cái học hành hay không, chứ đừng nói chi đến tích luỹ để dành?

? Rủi ro thường không biết trước. Nhưng cứ chè chén say sưa thì biết chắc một ngày không xa, bệnh gan và những bộ phận khác đảm bảo sẽ là bạn cận kề, thân thiết hơn cả người nhà của bạn.
Lúc nằm trên giường bệnh, mà thường phải dài lâu, ai là người sẽ bỏ thời gian, bạc tiền ra chăm sóc cho mình? Viện phí cần vài trăm triệu hơn, “chiến hữu” ngày nào có bỏ ra giúp đỡ bạn không? Hay phải bán tống bán tháo tài sản cửa nhà, đẩy vợ con ra đường tự sinh tự diệt?

?‍♂️ Sao chẳng thương thân, lo tròn trách nhiệm cam kết của đấng trượng phu? Lâu lâu tham gia uống chút đỉnh cho vui gọi là giao tiếp thì cũng nên, chứ sa lầy vào “tửu vô phong” thì chỉ diệt thân và huỷ hoại hạnh phúc gia đình mà thôi!
Vậy thì hãy bớt nhậu đi, dành tiền tiết kiệm vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ, để nhỡ có việc không may cũng tự lo được cho mình, không luỵ người thân, mà còn đảm bảo được tương lai con trẻ nữa!

( Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968 )
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# Từ 24/09/2005 #

Write a comment