Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Có ai biết trước sức khoẻ của mình ngày mai ra sao không nhỉ?

23 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Có ai biết trước sức khoẻ của mình ngày mai ra sao không nhỉ?

? Có ai khoẻ mãi mà không một lần ốm nặng trong đời không nhỉ?
Có những người suốt cả đời chưa một lần phải thăm khám ở bệnh viện. Ho hen, cảm sốt chút đỉnh là ra nhà thuốc tây tự định bệnh hoặc người bán thuốc đoán bệnh mà “ra toa” (chắc chỉ có ở VN!). Cứ thế, mà tự “khoe” rằng mình rất khoẻ chẳng bao giờ biết đến bệnh hoạn là gì!

? Một lần, chỉ một lần thôi, thường ở người lớn tuổi, nhập viện trong tâm thế “vài ngày rồi về thôi mà”.
Làm tất tần tật các xét nghiệm: “bội thu” bệnh lý nội tạng không thiếu thứ chi. Mà toàn là bệnh giai đoạn không còn kịp cứu nữa.
Tôi đã chứng kiến nhiều người thân của mình đã ra đi như thế!

? Chẳng ai biết trước ngày mai sức khoẻ của mình sẽ ra sao. Chẳng ai cứ mãi khoẻ đâu!
Nếu biết tự chăm sóc tốt bản thân, tập thể dục thường xuyên thì bệnh hoạn ốm đau đến chậm hơn mà thôi. Không ai thoát khỏi quy luật cuộc đời: rồi đây tuổi già sồng sộc đến, bệnh tình cũng sẽ viếng thăm thường xuyên mà thôi!

?‍♂️ Ngặt nỗi, ngày nay không khí không còn trong lành, thực phẩm “sạch” luôn là tiêu chí hàng đầu khi ăn uống, thêm căng thẳng áp lực từ công việc khiến nhiều căn bệnh đã được “trẻ hoá”.
Lúc ấy, nếu không chuẩn bị tài chính dự phòng, lấy đâu ra mà trị bệnh. Không khéo lại luỵ đến người thân, của cải bao năm phải bán tháo để lại được gì cho người ở lại.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ rất đỗi cần thiết trong giai đoạn ngặt nghèo này. Còn nếu tin rằng mình biết trước sức khoẻ ngày mai, thì bạn không cần đến bảo hiểm làm chi đâu!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment