Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

CHUYỆN CŨ RÍCH NHƯNG VẪN PHẢI NÓI HOÀI!!!

22 Tháng Sáu, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
CHUYỆN CŨ RÍCH NHƯNG VẪN PHẢI NÓI HOÀI!!!

?   Tròm trèm nửa thế kỷ trước, muốn cập nhật kiến thức, chuyên môn hay tìm hiểu đầy đủ bất kỳ thông tin nào thì chỉ có cách vào các thư viện hoặc bỏ tiền túi mua sách liên quan về tham khảo.
       Những tin tức kiểu “xe cán chó” của những “tờ lá cải” chẳng ảnh hưởng chi đến tư duy thế hệ những người ham tìm hiểu lúc đó.

?   Ngày nay việc học hành đến cấp đại học gần như tiếp cận phổ cập rồi. Thời đại công nghệ 4.0, công nghệ giúp thông tin ngập tràn như thêm cánh cho tư duy thời hiện đại.
        Việc tìm hiểu thông tin giờ đây vô cùng thuận lợi, có thể truy cập bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu: Từ tính pháp lý, địa chỉ làm việc, vốn pháp lý, khả năng tài chính, quy trình giám sát của chính phủ đối với hoạt động của ngành nghề đó trên các trang website của họ.

?   Như vậy, đã đến lúc hãy từ bỏ những suy nghĩ lan man dựa trên những tin “vịt cồ” truyền miệng hay những thông tin không chính thống tràn ngập trên mạng.

?   Các nước phát triển trên thế giới đều cập nhật thông tin mọi việc theo cách khoa học đó. Chính vì thế mà người dân họ tham gia bảo hiểm với tỷ lệ cực cao.
       Chẳng lẽ họ ngu dốt hơn chúng ta ư???

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

Write a comment