Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

CHÚNG TÔI KHÔNG “BÁN” BẢO HIỂM! ( P2 ) ( ♤♤♤ )

3 Tháng Sáu, 2022 Trí Hùng & Bảo Hiểm
CHÚNG TÔI KHÔNG “BÁN” BẢO HIỂM! ( P2 ) ( ♤♤♤ )

?‍♂️   Đến tuổi cập kê. Nam thanh nữ tú lại tìm đến nhau, quan tâm nghĩ ngợi về nhau nhiều hơn là nghĩ về cha mẹ (đời cứ sẽ mãi như thế đấy!).
        Chúng sẽ yêu đương, không muốn rời xa nhau. Tất yếu cuộc hôn nhân sẽ hình thành. Con cái sẽ lần lượt ra đời sau đó.
        ( Hồi độc thân, tự do tự tại, sống sao cũng được. Tiền bạc có nhiều xài nhiều. Không nghĩ ngợi ngày mai chi cho mệt. Chả phải lo lắng cho ai cả. Sướng không nào? )

?   Thế mà giờ đây, ngày ngày phải chăm chỉ hơn, cần cù hơn, bớt bù khú với bạn bè. Tất tần tật chỉ mong đều đặn mang tiền về chăm cho cái “tổ chim cúc cu” ấm áp của mình.
        Niềm vui bây giờ là những tiếng cười con trẻ, là những câu chuyện liến thoắng không đầu không đuôi của chúng. Niềm hạnh phúc khi con trẻ có quần áo mới tung tăng trong ngày khai trường, những ngày lễ tết. Niềm tự hào của cha mẹ khi con trẻ rạng ngời bên những chiếc nến lung linh và cái bánh sinh nhật…

?   Phòng khi bất trắc rủi ro trong cuộc đời chẳng may ập đến. Tư vấn viên BẢO HIỂM NHÂN THỌ chia sẻ phương cách giúp con cái bạn luôn có những niềm vui ấy, giúp con bạn vẫn được học hành đến nơi đến chốn, dù khi điều bất kháng không mong muốn xảy đến khiến bạn phải chia xa.

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”