Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

CHƯA CÓ AI LÂM CẢNH TÚNG KHÓ VÌ THAM GIA BẢO HIỂM CẢ NHÉ!

6 Tháng Bảy, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
CHƯA CÓ AI LÂM CẢNH TÚNG KHÓ VÌ THAM GIA BẢO HIỂM CẢ NHÉ!

👨‍💻   Ngày nay công nghệ thông tin phát triển siêu tốc độ. Việc gì cần tìm hiểu cứ truy cập với mạng miết rẫy đầy. Tin tốt, chính xác, tích cực ít xem. Chứ tin “vịt cồ” ấm ớ, tiêu cực lại phát tán nhanh chóng bởi sự “gật gù” nhẹ dạ của nhiều người hiện nay.
        BẢO HIỂM NHÂN THỌ cũng là “nạn nhân” bị những tin tức kiểu “xe cán chó” tác động xấu không ít như thế đấy!

🏦   Điều này không lạ đối với những đất nước còn kém phát triển, đặc biệt về dân trí.
        Cái gì mới, có tính tích cực thường phải mất thời gian dài, vất vả mới được chấp nhận. Ngành ngân hàng cũng khốn đốn thời gian đầu khi du nhập, cũng bởi “tam sao thất bổn” của những thông tin sai lệch mà ra, dù ngày ấy chỉ là truyền miệng thôi đấy!

🛡   Quay trở lại với bảo hiểm.
        Thử hỏi, có ai vì tham gia bảo hiểm mà cuộc sống đâm ra khốn đốn, khó khăn trong cuộc sống. Thậm chí bị lâm vào hoàn cảnh nợ nần, bán cả đất đai, nhà cửa, xe cộ…hay chưa?
        Vậy chứ, một khi chẳng may gặp phải rủi ro lớn về sức khỏe, sinh mạng. Cứu người, nên có khi phải “cái gì cũng tát” bởi chi phí điều trị đó thôi!

🤫   Vậy, nếu tìm hiểu bảo hiểm thì hãy truy cập những thông tin chính thống như của Bộ Tài Chính, Hiệp hội bảo hiểm, website chính thức của các Công ty…để được tư vấn đúng đắn khoa học, các bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

20 Comments
Write a comment