Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ vội hủy ngang hợp đồng bảo hiểm khi chỉ mới tham gia một thời gian ngắn! ( ♤♤ )

10 Tháng Ba, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chớ vội hủy ngang hợp đồng bảo hiểm khi chỉ mới tham gia một thời gian ngắn! ( ♤♤ )

? Khi tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn phải trải qua một quy trình thẩm định chặt chẽ, từ khâu kê khai hồ sơ một cách chi tiết về nhân thân và sức khoẻ, bổ sung vài giấy tờ chứng từ liên quan mà Cty yêu cầu, rồi có thể phải được mời đi thăm khám thêm sức khoẻ nữa…
Cuối cùng bạn may mắn được chấp nhận bảo hiểm. Trong khi đó, có nhiều người ngậm ngùi mang tiền ra về vì bị từ chối do sức khoẻ không đạt yêu cầu.

?‍♂️ Từ đây, bạn chỉ còn mỗi một nghĩa vụ đóng phí hàng năm mà thôi. Đóng vào đều đặn có kỷ luật trong một thời gian nhất định. Bạn an tâm khi trọn đời mình bao giờ cũng được bảo vệ tài chính.
Tất cả đều mong bạn bình yên. Sẽ mong chỉ nhận “nó” về để chủ động tiền bạc khi tuổi già sức yếu mà không phải sống đời phụ thuộc, hoặc khi đáo hạn hợp đồng.

? Chớ vội huỷ ngang khi mới tham gia một thời gian ngắn chỉ vì một lúc khó khăn nhất thời hoặc nghe lời ong tiếng ve của những thông tin không chính thống.
Mục tiêu khi tham gia bảo hiểm sẽ THÀNH CÔNG khi bạn KIÊN TRÌ hoàn thành nghĩa vụ đóng phí và duy trì hợp đồng của mình!

♤♤ Một bài viết lại ♤♤

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

48 Comments
Write a comment