Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ từ chối cơ hội chủ động tiền bạc của mình!

21 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chớ từ chối cơ hội chủ động tiền bạc của mình!

? Kết quả thu nhập từ việc mải mê làm việc khiến bạn phấn khích, tự hào. Không vui sao được khi đó là thành quả tương xứng với những công sức đã bỏ ra. Thu nhập ấy đủ sức trang trải mọi sinh hoạt cho gia đình trong hiện tại và chuẩn bị cả tương lai.
Bạn là chỗ dựa vững chắc, là niềm tin của người thân trông cậy vào.

? Bạn không có thời gian “dừng lại” để xem mình đã phải đánh đổi sức khoẻ và tuổi đời cho việc mưu sinh như thế nào? Rồi đây khi tuổi đời chồng chất, đôi vai bắt đầu oằn xuống bởi gánh nặng thời gian, bạn đâu thể miệt mài như thuở thanh xuân mãi được.
Chưa kể đến bất trắc bởi cuộc sống vốn luôn đầy rẫy những yếu tố bất ngờ. Bao thành quả của sự cần cù được góp nhặt qua thời gian dài liệu chừng còn mãi bên mình được chăng?

? Cuộc đời cũng lắm lúc phong ba chứ đâu yên ả mãi, như biển khơi lúc hiền hoà lúc cũng dập dồn sóng dữ. Bạn không thể tránh né hay van nài nó được. Khi nó “thích” thì bạn chỉ có thể “đồng hành” với nó mà thôi.
Cần lắm sự chủ động tài chính trong mọi tình huống cuộc đời.

?‍♂️ Thế mà được tìm hiểu, được giải thích cặn kẽ tận tường để thông tỏ BẢO HIỂM NHÂN THỌ, công cụ tài chính hiện đại, lá chắn hiệu quả trong việc bảo vệ thành quả lao động mà biết bao công khó bạn mới tạo thành. Tránh cho bạn bị nhiễu loạn bởi những thông tin không chính thống mang dáng vẻ vịt cồ.
Tiếc thay, bạn lại từ chối tiếp tư vấn viên đến nhà, từ chối cơ hội để có thể chủ động tiền bạc cho cuộc đời mình trong mọi tình huống.
Tiếc lắm thay!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment