Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ từ bỏ quà tặng của thượng đế dành cho bạn!

16 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Thu nhập tạo ra từ trí tuệ và sức khoẻ. Sức khoẻ còn tốt thì không phải lo cho việc kiếm tiền về nuôi sống gia đình.
Nghiệt là không ai suốt đời mạnh khoẻ mãi mà không một lần ốm đau. Nếu lúc trẻ không lần nào đau ốm nặng thì quá tuyệt vời. Đến lúc già rồi phải yếu, bệnh tình không vướng chỗ này thì cũng nơi khác trong cơ thể không còn “chạy tốt” như xưa.

? Lạ thường khi giờ đây những căn bệnh ngặt lại ngày càng trẻ hoá. Thực phẩm giờ phải ghi hai chữ an toàn mới có người mua. Môi trường thì ô nhiễm trầm trọng, đến tầng ozone tận bầu khí quyển cũng phải báo động không còn bình yên. Áp lực công việc, nhu cầu cuộc sống khiến stress là bạn đồng hành thường niên…
Lại thêm những rủi ro trong lao động, nhất là giao thông mật độ ngày càng dày hơn.

? Hậu quả để lại thì mọi người đều tường tận. Của nả bao năm tích cóp có khi hoá thành mây khói theo trạng thái bệnh tình và thời gian điều trị. Luỵ cho gia đình và thương thay cho những người thân yêu sẽ lấy gì mà tiếp tục sống khi thu nhập đã ra đi theo bạn.
Cũng may có một giải pháp chu toàn tài chính trong mọi tình huống: BẢO HIỂM NHÂN THỌ!
Đây là sáng tạo vĩ đại nhất của loài người, là quà tặng của Thượng đế dành cho bạn. Không phải ai cũng được các Cty chấp nhận bảo hiểm nếu sức khoẻ của bạn tiềm ẩn những vấn đề không may.
Bạn đã có trong tay hợp đồng bảo hiểm. Bạn may mắn hơn người khác khi nhận được quà tặng của thượng đế. Mọi lý do lý trấu thiếu tỉnh táo khiến bạn định từ bỏ hợp đồng quý giá này.

?‍♂️ Cứ huỷ hợp đồng đi nếu bạn không muốn bản thân và gia đình được sự che chở của Phật Trời, Thượng đế!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment