Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Chớ lo bò trắng răng”!

7 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Chớ lo bò trắng răng”!

🤔 Bạn thừa hiểu cuộc đời này trải đầy hoa hồng nhưng cũng có nhiều gai sắc cạnh. Cuộc sống giống như biển đẹp ngoài khơi. Lúc êm đềm trôi sóng dạt dào, khi cuồng nộ tung bọt trắng bạc đầu. Bình yên đấy nhưng cũng lắm yếu tố bất ngờ không lường trước.
Phải “sống chung” với điều tự nhiên ấy thôi, không cưỡng cầu tránh né được đâu.
Đời người là thế đấy!

🤦‍♂️ Hãy lo, nếu chuyện không mong đợi lại đến với mình, thu nhập không mang về nữa thì lấy đâu ra tiền mà trang trải mọi sinh hoạt thường nhật. Những người thân yêu vẫn phải tiếp tục sống như thế nào đây? Cái ăn cái ở không xong thì lúc này việc học hành con cái e khó tránh khỏi mịt mù.
Bao ước mơ khi ấy đành dừng lại. Một mái nhà xinh đang chở che mưa nắng, sợ cũng chẳng còn khi nợ nần ngân hàng đến ngày không còn khả năng thanh toán…

🛡 Cần lắm một lá chắn tài chính chở che cho cuộc đời, bạn lại lăn tăn lo lắng, đủ điều phân vân. Sợ công ty bảo hiểm làm ăn thua lỗ đưa đến phá sản, tiền gửi vào không đảm bảo ngày trở về mà mất hút luôn thì sao?

🤷‍♂️ Bạn ơi, hơn 400 năm nay trên thế giới đã có trường hợp nào công ty bảo hiểm phá sản mà người tham gia không được giải quyết quyền lợi chưa?
Khi có vấn đề thua lỗ, lập tức đã được công ty khác mua lại và vẫn đảm bảo các quyền lợi như đã cam kết. Thực tế đã diễn ra không ít trường hợp, và sự tín nhiệm của người tham gia trước đó ngày càng tăng.
Bộ Tài Chính quản lý rất chặt chẽ bằng luật định và kiểm soát rất sát sao dòng tiền đầu tư của bảo hiểm từng khoản mục. Có quỹ dự phòng bắt buộc để luôn đảm bảo quyền lợi cho người tham gia.
“Chớ lo bò trắng răng”, mà hãy lo nguy cơ xảy đến với sức khoẻ và thu nhập của mình trước đã, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment