Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ huỷ đi sự chắc chắn về tương lai tốt đẹp của con trẻ!

30 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chớ huỷ đi sự chắc chắn về tương lai tốt đẹp của con trẻ!

? Chẳng dễ chút nào khi bạn được sở hữu một bộ hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ trong tay.
Trải qua bao “chướng ngại” tâm lý ngoại thân và tự thân. Mất biết bao thời gian, công sức của cả đôi bên, bạn và tư vấn viên kiên trì của bạn. Cuối cùng, bạn mới đặt bút ký vào hồ sơ đề nghị được bảo hiểm. Lại phải tiếp tục qua khâu thẩm định sức khoẻ. Và niềm vui vỡ oà của tư vấn viên cùng đồng nghiệp khi bạn đã được chấp nhận bảo hiểm.
Cũng như thế theo chiều ngược lại. Hằng ngày cũng khá nhiều người đã thất vọng không vui, khi phải cầm tiền ra về vì Cty không chấp nhận bảo hiểm khi sức khoẻ đã có “vấn đề”.

? “Nước mắt chảy xuôi”. Tương lai con cái là động lực để bạn luôn ra sức làm việc. Làm việc miệt mài, không quản nắng mưa khó nhọc, đường sá xa xôi, hôm sớm nơi công trường, chốn văn phòng hay bất cứ nơi đâu cần đến bạn.
Miễn là thu nhập đều đặn mang về cho những con chim non có đủ cái ăn cái mặc, niềm vui thú đến trường để có bạn có bè, có kiến thức nền tảng bước vào tương lai.

?‍♂️ Bạn lo lắng một mai sức khoẻ mình không còn. Bạn sợ hãi một nạn tai bất ngờ. Bản thân lại chẳng muốn “sống thừa, sống bám”. Thêm canh cánh trong lòng nỗi suy tư về niềm vui và tương lai con trẻ.
Chúng sẽ ra sao khi chiếc giường bệnh mà cha chúng phải gắn chặt suốt quãng đời còn lại, đã cuốn đi tất cả thành quả đã tạo ra, cuốn đi cả ước mơ một tương lai tốt đẹp lẽ ra phải dành cho chúng?!

? Bao trăn trở như thế đã giúp bạn quyết định chọn lựa lá chắn tài chính an toàn cho mái ấm gia đình và cuộc đời con trẻ.
Thế sao, nay chỉ vì khó khăn nhất thời hay tác động tiêu cực bởi những lời ong tiếng ve không chính xác và thiếu trách nhiệm, bạn lại đành tâm huỷ bỏ hợp đồng bảo hiểm, huỷ bỏ một sự đảm bảo chắc chắc cho tương lai tốt đẹp của con mình???

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment