Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ để “lỗ hổng” trong quản lý tài chính cá nhân!

16 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chớ để “lỗ hổng” trong quản lý tài chính cá nhân!

? Cơm áo gạo tiền nặng gánh hai vai. Mới đầu tháng mang thu nhập về, thoáng chốc đã gần hết tháng. Lại phải lo toan cho các khoản phải chi. Một vòng quay quá nhanh, cứ thế mà xoay cả đời chưa bao giờ ngưng nghỉ…
Mải mê kiếm tiền. Chụp cái này bắt cái kia. Mọi cơ hội đầu tư sinh lợi đều lao vào kiếm chác.
Chẳng bao giờ dừng lại để xem cuộc đời được mất ra sao!
Thu nhập rõ ràng tăng qua thời gian. Tài sản tích luỹ cũng sung túc dần. Gia đình an tâm tài chính khi người trụ cột luôn thể hiện trách nhiệm và tình yêu thương của mình.

? Rồi ngày mai sẽ thế nào? Có ai khoẻ mãi mà không bao giờ một lần lâm bệnh. Quy luật đời người chữ “bệnh”, chữ “tử” bỏ qua cho mình chăng?
“Hổng dám đâu”!
Nào ai dám chắc ra sao ngày mai. Yếu tố bất ngờ không hề thú vị luôn chực chờ đồng hành cuộc sống này với bất cứ ai. “Nó” mà đến thì đành chịu thôi, chẳng ai van nài mà tránh được.

? Gặp cơn bệnh trọng mới thấy bao của nả làm ra như thế chẳng là gì khi phải gắn chặt đời mình chỉ một nơi. Phải thảng thốt thấy thiếu sót vô cùng khi kế hoạch tài chính cho mình thiếu hẳn khoản dự phòng ngày bất trắc.
Chớ để tài sản bao năm ky cóp phải đem ra đổi lấy viện phí đem về!

? Âu là phải cậy trông vào lá chắn BẢO HIỂM NHÂN THỌ để phòng khi “cuộc đời không như là mơ” cũng còn khoản bù đắp khi thu nhập chẳng thể mang về, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment