Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ để lại khó khăn tài chính cho gia đình!

21 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chớ để lại khó khăn tài chính cho gia đình!

❤️ Nhường cơm xẻ áo trong cộng đồng cho người khó khăn hơn mình bạn còn ham làm, huống chi với người thân trong gia đình. Từng miếng ăn đến mọi sinh hoạt, bạn luôn nhường món ngon nhất, vật chất tốt nhất cho người nhà, phần mình sẽ nhận những gì còn lại mà thôi.
Yêu thương luôn là thế!

? Luôn khao khát hạnh phúc cho những người thân yêu nhất. Luôn mong mỏi cho con trẻ tương lai sẽ tốt đẹp hơn đời mình. Bạn bươn chải mỗi ngày, không từ mọi khó khăn gian khổ nào, miễn sao thu nhập mang về chăm lo cho gia đình mỗi ngày một tốt hơn.
Để lợi nhuận tăng nhanh, tài sản ngày một nhiều hơn, bạn dốc lòng kinh doanh với cả niềm đam mê và động lực thôi thúc của tình yêu thương. Bạn làm việc đêm ngày có cả vay vốn ngân hàng bằng thế chấp căn nhà xinh xắn đang trú ngụ.

?‍♂️ Chắc chắn bạn không muốn người nhà phải vì mình mà sống trong khốn khó, không muốn mình trở thành gánh nặng ngoài dự kiến cho người thân, không muốn gia đình phải hy sinh vì mình…Bởi khi ấy, sẽ ray rứt vô cùng khi “cho đi” chẳng được mà buộc phải “nhận lại”!
Thế mà, nghịch cảnh cuộc đời vô thường này có khi sẽ đẩy bạn vào tình thế này đấy!
Nhỡ việc không may xảy đến với mình. Tháng ngày nằm dài vô dụng, tài sản bao năm tích cóp liệu chừng không giữ được nữa đâu. Tệ hại hơn khi mái nhà thân yêu buộc phát mãi khi không còn khả năng thanh toán. Việc không muốn cũng phải đón nhận trong xót xa và tổn thương lòng tự trọng.

❤️ Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn giải quyết được khó khăn cả vật chất lẫn tinh thần. Bạn vẫn thoả ước mong chăm sóc được cho gia đình trong mọi tình huống, vẫn giữ được mái nhà thân yêu cho người nhà không phải mang đi phát mãi.
Yêu thương và trách nhiệm là thế đấy bạn!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment