Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chớ dại phản đối chồng tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ!

21 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

?‍♀️ Dẫu giờ đây nam nữ bình đẳng. Gái hay trai khi lập gia đình đều góp phần cáng đáng thu nhập chung để xây dựng mái ấm. Không còn khái niệm mọi sự đều dựa trông vào người chồng như quan điểm xưa cũ.
Nhưng nếu người đàn ông ấy đã hội đủ điều kiện để xứng đáng một tấm chồng, thì ngày nay người phụ nữ có thêm một chuẩn riêng để đánh giá người mình sẽ quyết định trao thân gửi phận.

? Họ mong đợi người hôn phối ấy hãy sống như một đấng trượng phu, tự lực tự sinh không dựa dẫm. Họ nhìn vào cách người ấy có biết nhìn xa trông rộng hay không, có thực sự yêu thương lẫn trách nhiệm với mình và con cái trong bất kỳ hoàn cảnh nào của cuộc đời hay không.
Do đó, họ luôn đánh giá cao và ủng hộ người đàn ông tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Họ biết rằng nếu chẳng may cuộc đời này cướp mất người chồng, họ và con cái không phải sống đời vất vả.

? Họ là ai? Họ là những phụ nữ ở các nước phát triển, có tư duy thực tế và khoa học, chứ không sống tủn mủn mơ màng chỉ biết chuyện trước mắt.
Họ nhìn thấy cả cánh rừng hạnh phúc phía xa, bạn ạ!

? Nghịch thay! Cũng là phận đàn bà, người Việt Nam mình lại sống khác.
Rất nhiều phụ nữ có người chồng sống đầy tình yêu thương và trách nhiệm với gia đình, lại phản đối kịch liệt khi chồng mon men tìm hiểu về bảo hiểm. Thậm chí có người đe chồng sẽ chia tay nếu hợp đồng bảo hiểm ấy được ký kết.
Họ tự đẩy mình và con cái vào cuộc sống quá hiểm nguy nếu chẳng may người trụ cột ấy vĩnh viễn không mang thu nhập về nữa.
Đừng chỉ trông cây mà không thấy rừng nữa, hởi các bạn phụ nữ đáng yêu của chúng tôi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment