Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chỉ xin nhắc nhau hai chữ “điều độ” khi chuẩn bị thưởng xuân!

3 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chỉ xin nhắc nhau hai chữ “điều độ” khi chuẩn bị thưởng xuân!

? Tết, tết tết tết, tết đến rồi!!!
Gần cả tháng nay, những lời nhạc đầy sức xuân và tiết tấu rộn ràng như thế vang lên khắp phố, khiến tâm trạng già trẻ đều nôn nao, xao xuyến.
Hôm nay và thêm ngày mai nữa thôi, chúng ta sẽ chính thức giã từ năm Tuất, chia tay mọi buồn vui, bại thành cho vào quá khứ. Mừng vui một năm bình an đã trôi qua và… thêm một ngày để sống!

☺️ Những ngày chuẩn bị cho gia đình được tươm tất sạch sẽ. Việc viếng mộ ông bà cha mẹ cũng đã thực hiện. Quà cáp biếu xén cho những người thân cũng đã hoàn thành. Vài công việc nho nhỏ nữa là xong cho những ngày chuẩn bị.

?‍♂️ Cuốn vào guồng thời gian, giờ mới chợt nhớ ra dù chuẩn bị chu đáo mọi việc, vẫn còn thiếu sót dành ra một khoản tài chính dự phòng. Suýt tí thì bao nhiêu tiền bạc tháng này sẽ dồn hết cho việc sắm sanh, tiêu xài để cái tết năm nay thật “hoành tráng”!

? Chà, xin nhắc nhau hai từ “ĐIỀU ĐỘ”:
Đừng thái quá trong việc tiêu xài, đừng ăn uống chè chén quá độ, đừng phung phí sức khoẻ trong việc vui xuân, chủ động an toàn khi tham gia giao thông không bia rượu.
Niềm vui sẽ trọn vẹn khi thân thể được an toàn, nội tạng bình ổn không tăng mỡ gan mỡ máu. Có tăng cân cũng xin chỉ vài ký bù vào những ngày kém sắc khi làm việc quá nhiều thời gian qua mà thôi.
Phải giữ gìn tốt sức khoẻ để còn được chấp nhận tham gia chương trình đảm bảo tài chính cho gia đình với khoản dự phòng tiết kiệm ngay sau những ngày xuân, bạn nhé!

       (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
                # TỪ 24/09/2005 #
2 Comments
 • Alexa Nikolas Michael Gray 4:44 sáng 20 Tháng Một, 2023

  916360 275783Chaga mushroom tea leaf is thought-about any adverse health elixir at Spain, Siberia and a lot of n . Countries in europe sadly contains before you go ahead significantly avoidable the main limelight under western culture. Mushroom 138685

 • Plantation Shutters 11:24 chiều 28 Tháng Hai, 2023

  62616 740712Aw, i thought this was an incredibly good post. In idea I would like to invest writing in this way moreover – taking time and actual effort to manufacture a really excellent article but exactly what do I say I procrastinate alot and no means apparently go completed. 120276

Write a comment