Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chi trả số tiền cực lớn hoặc hoàn trả lại tiền có cả lãi suất. Lừa đảo chi mà lạ rứa?

30 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🤑 Tài sản có được là do dành dụm tích luỹ dần qua thời gian. Lớn hay nhỏ, nhiều hay ít là nhờ tính kỷ luật đều đặn khi tiết kiệm hoặc bằng tài năng tính toán rất giỏi trong kinh doanh đầu tư. Không có cái gì từ trên trời rơi xuống, tự nhiên mà có được.
Cuộc đời chẳng đặng đừng phải dừng đột ngột. Lúc này tài sản cũng chỉ ngưng lại tương ứng, như kim đồng hồ dừng lại mãi mãi khi năng lượng pin đã hết. Mà tài sản cũng chưa chắc còn giữ được một khi viện phí réo gọi thường nhật.

👎🏽 Chẳng có tài sản nào có trước rồi trả góp dần lại sau mà không chịu lãi suất. “Giữa chừng gãy gánh”, không tiền góp nữa, toàn bộ tài sản ấy bị thu hồi lại ngay và phải mất cả khoản tiền đã góp.

👍 Có loại tài sản bạn được trả góp mà không phải chịu một đồng lãi nào cả, lại được linh hoạt “trả góp”. Nhỡ cuộc đời này phải dừng đột ngột, người thân ở lại nhận ngay số tiền hàng trăm triệu, hàng tỷ, thậm chí hàng trăm tỷ đồng.
Còn khi được ưu ái sống theo quy luật đời người, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đã góp có thêm cả lãi suất nữa đấy!

💝 Duy nhất chỉ BẢO HIỂM NHÂN THỌ mới có được tài sản như thế.
Lừa đảo chi mà lạ rứa???

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment