Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

CHI TIÊU TRƯỚC RỒI MỚI TIẾT KIỆM SAU RẤT DỄ BỊ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC ( ♤♤ )

8 Tháng Hai, 2022 Trí Hùng & Bảo Hiểm
CHI TIÊU TRƯỚC RỒI MỚI TIẾT KIỆM SAU RẤT DỄ BỊ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC ( ♤♤ )

?   “Tiết kiệm trước, chi tiêu sau”.
        “Khẩu hiệu” này như một “mệnh lệnh ngầm” mà người tạo ra thu nhập nào cũng phải thực hiện nghiêm túc, nếu không muốn mình lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.
        ? Chẳng ai có thể dư dả nếu cứ chi tiêu thoải mái mà không để lại chút tiền dự phòng cho ngày mai. Nhất là, có tiền là cứ tiêu cái đã, còn lại thì…”để mai tính”!
       
?   Chỉ như thế thôi thì e rằng cũng chưa chu toàn.
        Chẳng ai biết trước điều gì sẽ xảy ra với mình trong tương lai. Cứ bảo nhau là “ông trời tính thế” cho xong nếu một biến cố bất ngờ nào đó xảy đến với mình. Mọi việc cứ trôi theo thời gian và…mệnh số (?!).
       
?   Trẻ lo làm việc siêng năng, biết lo xa dự phòng thì mai hậu về già mới được sống an nhiên, thanh nhàn. Phỏng có bất ngờ cũng chẳng phải luỵ vào ai, người thân cũng cứ an tâm mà sống tiếp dù bạn gặp chuyện không mong.
        Chi tiêu trước rồi mới tiết kiệm sau rất dễ bị lãng phí tiền bạc. Thậm chí thiếu trước hụt sau, khó lòng dư dả được, chứ đừng nói chi đến “lo xa để tránh phiền gần”.

?   BẢO HIỂM NHÂN THỌ là phương cách giúp bạn “tiết kiệm trước” để tránh lãng phí bạc tiền, mà còn chu toàn tài chính cho gia đình khi bạn không thể làm ra thu nhập được nữa đấy!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”