Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chỉ cần gửi vào một số tiền nhỏ sẽ nhận số tiền lớn khi gặp rủi ro!

3 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chỉ cần gửi vào một số tiền nhỏ sẽ nhận số tiền lớn khi gặp rủi ro!

? Cuộc sống nếu cứ êm đềm trôi trong quy luật nhân sinh thì quá đổi tuyệt vời. Đời người cứ thế mà dấn bước đi tới, chả phải lăn tăn điều gì cho mệt óc.
Ngày ngày cứ việc siêng năng làm việc. Thu nhập đều đều mang về để lo toan trang trải cho các chi phí cần thiết xây dựng mái ấm thân yêu. Thêm phần đầu tư và tiết kiệm. Tài sản dồi dào theo thời gian. Gia đình sống trong sung túc và hạnh phúc.

? Ngai ngái một điều luôn khiến lòng bất an không trọn vẹn. Nhỡ một mai đột ngột không còn tạo ra thu nhập. Điều ấy có thể xảy ra bất cứ lúc nào vào một thời điểm không biết trước trong tương lai. Cuộc sống vô thường vốn ẩn chứa quá nhiều yếu tố bất ngờ không mong muốn cơ mà!
Sao có được số tiền thật lớn đủ sức bù đắp thu nhập thay bạn lo cho gia đình lúc này nhỉ?

? Ngẫm lại, các Cty BẢO HIỂM NHÂN THỌ thật khéo.
Vừa giúp bạn bảo toàn đồng vốn gửi vào, vừa cùng bạn chia sẻ nỗi đau với cộng đồng cho một số ít kém may mắn khi gặp rủi ro, giúp bạn làm việc thiện nguyện cần thiết và thực tế một cách thường xuyên.
Gieo nhân lành ắt gặt quả tốt!

? Tiết kiệm đều đặn một số tiền nhỏ mỗi tháng trong khoảng chỉ 10-15% thu nhập, chẳng ảnh hưởng chi đến sinh hoạt tối thiểu của gia đình.
Ngày ngơi nghỉ khi đến lúc dừng chân bôn ba, bạn nhận lại đầy đủ số vốn góp và cả tiền lãi đã sinh sôi đảm bảo cho tuổi già sống trong an nhàn thanh thản.
Nhược bằng phải đột ngột chia tay người thân. Cộng đồng thông qua Cty bảo hiểm sẵn sàng lo ngay cho bạn cả một số tiền lớn, đủ sức cho những người ở lại tiếp tục hành trình cuộc sống như bạn hằng mong.
Một quyết định khôn ngoan của bạn khi tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment