Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chết không phải là hết!

1 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chết không phải là hết!

💵 Hai vai gánh nặng tài chính gia đình. Trả hiếu mẹ cha khi song thân đã tuổi già xế bóng. Giữ lời hứa với người hôn phối lúc ngỏ tiếng yêu thương. Cho con trẻ tương lai tươi sáng từ lúc bé còn ẵm bồng đến lúc chúng vững vàng bước ra đời tự lực cánh sinh.

🌊 Không quản nắng mưa, không màng khó nhọc. Vượt bao thác ghềnh cuộc đời trải dài suốt tuổi thanh xuân. Chỉ mong các đấng sinh thành luôn được an nhiên vui sống những năm tháng cuối đời. Tự hào và hạnh phúc khi đủ sức lo toan mọi bề cho những người thân yêu. Sung sướng lâng lâng khi con cái được bước chân vào những trường học danh giá, đảm bảo cho sự nghiệp sau này của chúng được sáng lạn hơn mẹ hơn cha.

🤦‍♂️ Cũng có nỗi lo khi “giữa đường gãy gánh”. Chẳng ai biết trước điều gì ở ngày mai khi cuộc sống luôn tiềm ẩn yếu tố bất ngờ.
Không thể cho rằng chết là hết, lo chi ngày ấy. Chẳng lẽ gia đình bó chiếu đem chôn. Nghi thức tiễn đưa tống táng cũng ngót hàng trăm triệu. Không lo được cho mẹ cha, gia đình lại phải để họ phải khổ luỵ tài chính hay sao?

💝 Dẫu có phải ra đi theo quy luật nhân sinh hay đột ngột, BẢO HIỂM NHÂN THỌ cũng sẽ thay mình chăm sóc người thân một thời gian dài nữa, như thể mình vẫn còn đồng hành bên họ mà không hề có cuộc chia xa.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment