Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chào mừng NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM ( 27/02/2020 )!

27 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chào mừng NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM ( 27/02/2020 )!

🏆 Với ý nghĩa sâu sắc trong nội dung thư gửi của Bác Hồ đến Hội nghị cán bộ y tế năm 1955, ngày 27/02 được chọn làm ngày truyền thống của ngành.
Ngày 06/02/1985, Hội đồng Bộ trưởng ra quyết định chọn ngày 27/02 hằng năm làm NGÀY THẦY THUỐC VIỆTNAM. Ngày tôn vinh đồng thời cũng là ngày nhắc nhở trách nhiệm, đạo đức và sứ mệnh của những người làm việc trong ngành y.

❤️ Những ngày tháng vừa qua, toàn thế giới rúng động với đại nạn COVID-19. Bao mạng người đã tử vong. Hàng trăm nghìn người đã dương tính với con virus quái quỷ này. Lao vào cứu chữa chẳng quản thân mình có thể mạng vong. Hàng trăm, hàng nghìn những “THIÊN THẦN ÁO TRẮNG” đã ngày đêm hy sinh cả gia đình và bản thân để làm tròn thiên chức cao quý: CỨU MẠNG CON NGƯỜI!
Một ngành nghề xứng đáng đứng đầu trong top những nghề được yêu quý và yêu thích trong xã hội.

🚀 Nhưng dù y học ngày nay đã tiến bộ vượt bậc, dù bao bệnh xếp vào loại nan y mà hàng trăm năm, nghìn năm trước phải bó tay nay cũng có thể cứu sống, dù bác sĩ đã làm hết thiên chức, y đức và tài nghệ cũng đau lòng trước sự lắc đầu không hợp tác của người nhà lẫn chính bệnh nhân. Vì họ bị…”UNG THƯ TÀI CHÍNH”!
Những thương tật lớn, những căn bệnh ngặt nghèo, y học ngày nay phần lớn đều can thiệp được. Trong nước nếu trình độ, phương tiện còn hạn chế thì ra nước ngoài có cơ may trị được. Nhưng,…phải có TIỀN, bạn ơi!
Không tiền thì đến “thánh” cũng đành bó tay!

🤔 Cuộc sống đều cần cả hai loại chăm sóc sức khoẻ. Về cơ thể, ngành y sẽ giúp bạn. Về tiền bạc, tư vấn viên chân chính sẽ giúp bạn kế hoạch tài chính chu toàn trong mọi tình huống cuộc đời.
Và, những ngày vừa qua, các Cty BẢO HIỂM NHÂN THỌ cũng kịp thời vào cuộc. Sẵn sàng hỗ trợ tài chính hàng chục triệu đồng cho một ca dương tính COVID-19 và loại bỏ điều khoản 30 ngày tạm hoãn khi nằm viện, hỗ trợ cho cả những hợp đồng không có quyền lợi bảo hiểm nằm viện.
“Bác sĩ chăm bạn khoẻ, Bảo hiểm tránh đói nghèo” ( thầy Nguyễn Thanh An ).
Vậy phải ƯU TIÊN đừng để “UNG THƯ TÀI CHÍNH” trước, bạn nhé!

( Một bài viết năm xưa )

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment