Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chẳng có con đường nào gập ghềnh, hiểm nguy bằng “con đường cuộc đời” cả!

12 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chẳng có con đường nào gập ghềnh, hiểm nguy bằng “con đường cuộc đời” cả!

⛰ Dù nơi đồi cao hay suối sâu. Dù đường đi có trải dài như dãi Trường Sơn. Bao khúc cua hiểm nguy, bao cung đường ghập ghềnh chông chênh, lúc cheo leo khi dốc tuột, khó đi vô vàn…
Dẫu sao cũng còn có thể biết trước hiểm nguy phía trước. Vẫn có thể phòng tránh chuyện bất trắc khi chọn đường khác để đi.

?‍♂️ “Con đường đời người” không tính theo cự ly địa lý, mà trải dài bởi lượng đo lường thời gian suốt cả trăm năm.
Từ thuở bé thơ cũng đã trải qua “thác ghềnh” ốm đau bệnh tật. Đâu phải bé nào cũng được vô sự dù đã chủng ngừa không thiếu mũi chi.
Rồi cả chặng dài của thời niên thiếu đến tuổi trưởng thành. Cứ vô tư mà lớn chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện không may bởi mẹ cha đã chăm chút lo toan cả, nên chẳng hề hay biết mình cũng đã vượt qua bao lần sinh tử.

? Đến ngày thành gia lập thất, là lúc “chuyển giao” của quy luật tồn sinh duy trì nòi giống loài người trên trái đất này. Hai vai oằn câu “trách nhiệm và yêu thương”. Miệt mài kiếm tìm thu nhập theo ngày ngày tháng tháng trôi đi. Cả tuổi thanh xuân đánh đổi cho bình yên và hạnh phúc của gia đình.
Hằng mong mọi sự mãi bình yên. Nhưng bao người được như mong ước?
Khác với mọi con đường trên thế gian này, đời người luôn đồng hành với dẫy đầy rủi ro không biết trước. Có thể hôm nay bình yên như biển khơi sóng lặng, nhưng chỉ một đêm trôi qua, cuộc đời đã phải sang trang mà không bao giờ mong muốn.

? Phải cẩn trọng với những hoàn cảnh không ngờ. Phải chuẩn bị đón đầu khi “nó” đến. Phải phòng xa khi chuyện không mong lại vận vào mình khiến mọi việc đều trở thành ác mộng. Chớ để những người thương yêu cùng con trẻ phải dang dở mọi ước mơ và sống khổ!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# Từ 24/09/2005 #

2 Comments
  • mushroom chocolate bars 6:42 chiều 16 Tháng Mười, 2023

    682337 706563Wonderful process! 36919

  • whole reishi mushroom for sale​ 4:22 sáng 23 Tháng Mười, 2023

    723604 610110Hi my friend! I want to say that this post is wonderful, nice written and consist of approximately all significant infos. Id like to see more posts like this . 985747

Write a comment