Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chẳng ai từ chối khoản tiền bảo hiểm khi gặp rủi ro cả!

18 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chẳng ai từ chối khoản tiền bảo hiểm khi gặp rủi ro cả!

🤷‍♂️ Chả ai muốn điều xui rủi đến với mình, nhưng khi “muốn” nó vẫn đến. Cũng chả ai mong ốm đau thương tật, nhưng “thích” thì nó cứ ghé thăm thôi.
Hằng mong “trường sanh bất tử”, nhưng cả nghìn-nghìn năm từ thuở khai thiên lập địa đến nay có ai thoát khỏi vòng quay quy luật đời người “sanh, lão, bệnh, tử” đâu!

🛡 Vận rủi đến viếng, chẳng nhẽ để gia đình phải luỵ phiền tài chính khi thu nhập không thể mang về: BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một cứu cánh tuyệt vời để người thân vượt qua khó nhọc khi người trụ cột gặp chuyện không may.

🙏 Nhưng phòng xa thế thôi, chứ chẳng ai muốn tham gia để được bồi thường. Cả tôi-tư vấn viên, Cty bảo hiểm và cả người thân của bạn. Bạn là vốn quý vô giá của gia đình, chẳng ai mong đánh đổi sinh mạng của bạn để lấy tiền dù bạc vạn, núi của cũng chẳng ham.
Tất cả đều mong bạn bình an. Chỉ mong nhận về lúc gối đã chồn, chân đã mỏi để bạn thanh thản bình yên vui sống.

🌻 Nhưng, ngộ nhỡ “đời không như là mơ” khi điều bất hạnh xảy đến, cũng chẳng ai từ chối khoản tiền lớn bồi thường từ Cty bảo hiểm cả.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là như thế, và mọi người đều cần nếu không muốn người thân sẽ lâm vào ngõ cụt khi thu nhập bạn không còn mang về!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment