Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Chắc chắn không ai từ chối nếu được nhận tiền từ Bảo Hiểm!

8 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Chắc chắn không ai từ chối nếu được nhận tiền từ Bảo Hiểm!

🌹 Ngày hai buổi làm việc, đều đều như thế trong bình yên suốt thời gian còn đủ sức lao động. Tháng tháng thu nhập mang về trong sự tự hào của bản thân và sự an vui của những người thân trong gia đình. Mái nhà luôn ấm nồng của cuộc sống đủ đầy trong hiện tại và chẳng phải lăn tăn lo lắng chi chuyện tương lai.

🙊 Dẫu bao lần chứng kiến những người thân quen nay còn mai mất. Dẫu hàng ngày không thiếu những lần mắt thấy tai nghe những tai ương từ đâu giáng xuống, gây bất hạnh cho người trụ cột khiến gia đình họ xiêu xiêu vất vả.
Nhưng khi được khuyên nhủ hãy lo dự phòng những bất trắc không mong thì bạn luôn lắc đầu từ chối. Sự bình yên hôm nay khiến bạn “tin” rằng rủi ro có thể đến với bất kỳ ai, chứ riêng bạn không bao giờ chúng “viếng”.

😤 Con đà điểu rúc đầu vào cát không thấy thế giới xung quanh và nghĩ rằng cũng chẳng ai thấy chúng. “Mũ ni che mắt che tai” khiến bạn không chịu thừa nhận rủi ro là một yếu tố khách quan luôn tồn tại song hành với cuộc sống. “Nó” chẳng “thiên vị” bất kỳ ai, “thích” thì nó cứ viếng mà thôi!

🏥 Khi ấy, bản thân bạn sẽ thế nào khi phải dài ngày gắn chặt đời mình trên giường bệnh. Tài sản vun đắp bao năm e lâu dài cũng chẳng còn giữ được. Mái ấm tan tác, người thân phải bước ra đời tự mưu sinh trong khó nhọc, con trẻ mịt mù tương lai khi cánh cửa học đường đã đóng chặt lại rồi.
Lúc này, chắc chắc bạn sẽ không từ chối nếu được nhận tiền từ BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Tiếc thay, điều ấy sẽ không bao giờ có vì bạn đã chẳng tham gia lúc bình yên!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# Từ 24/09/2005 #

Write a comment