Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Cần lắm một giải pháp tài chính dự phòng rủi ro!

29 Tháng Một, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Cần lắm một giải pháp tài chính dự phòng rủi ro!

?   Bạn đã từng đến bệnh viện K để nhìn thấy bệnh nhân lẫn người nhà ngồi xếp lớp dày đặc ngoài hành lang chờ đến lượt được khám, điều trị chưa? Nhất là, đã nhìn vào xấp hóa đơn viện phí phải thanh toán chưa?

?   Hậu quả của việc phải nằm viện dài ngày điều trị bệnh tình là sự “trải nghiệm” đau đớn khi đến hạn trả lãi định kỳ hoặc đáo hạn ngân hàng mà không có khả năng thanh toán!
        Lúc này, bạn có cảm nhận tài sản bao năm tích cóp phải lần lượt đội nón ra đi tỷ lệ thuận với chi phí bỏ ra cứu lấy sinh mạng chưa?
        Và, cơ ngơi gia đình, mái ấm quần tụ mỗi ngày của những người thân yêu giờ phải phát mãi? Còn đâu những phút giây hạnh phúc bên nhau, còn đâu những nụ cười rạng rỡ, gương mặt lạc quan của trẻ thơ?…

?   Chẳng ai mong như thế cả! Chả ai muốn người thân mình phải lâm vào cảnh khó khăn vất vưởng khi người trụ cột mất đi khả năng tạo ra thu nhập khi gặp rủi ro!

?   Những điều tệ hại sẽ không xảy ra nếu bạn đã có một kế hoạch tài chính dự phòng.
        Chỉ cần gói ghém chi tiêu, trích ra khoảng 10-15% thu nhập mỗi tháng, bạn đã có thể sở hữu một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ để bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro không mong đợi!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

55 Comments
Write a comment