Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Cần lắm chiếc “phao cứu sinh” cuộc đời!

6 Tháng Một, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Cần lắm chiếc “phao cứu sinh” cuộc đời!

? Trời xanh mây tạnh. Biển yên sóng lặng. Chỉ có những gợn sóng lăn tăn cuộn đùa theo những bước chân sáo chạy chơi trên biển. Ngoài khơi xa, những con thuyền giong ruổi đánh cá xa bờ cứ “hồn nhiên” mà thẳng tiến.
Những lúc này biển bình yên và yêu thương quá!

? Bầu trời đột nhiên sầm tối, sấm sét với âm thanh cuồng nộ và ánh sáng hình “lưỡi tầm sét” sáng lòa cả bầu trời đầy đe dọa. Những cơn sóng giờ đây trở thành những “bức tường nước” cuồn cuộn mỗi lúc một dâng cao xâm lấn vào bờ.
Những con thuyền nếu không kịp vào trú ẩn e sẽ làm mồi ngon bị nuốt chửng vào lòng biển khơi. Những phao cứu sinh trên thuyền giờ là niềm hy vọng sanh tồn của bao sinh linh bé nhỏ trong vũ trụ đang gào thét cuồng phong.

? Giông tố đời người không ầm ĩ như bão tố thiên nhiên. Chúng vẫn hung hãn quật ngã bao kiếp người mà không hề báo trước.
“Phao cứu sinh” những lúc nguy khốn thế này đang ở nơi mô? Bạn đã chuẩn bị như những thuyền viên khi lênh đênh trên “biển đời” hay chưa?

? Để có thể kịp trở tay khi giông tố cuộc đời ập đến, bạn cần có “phao cứu sinh đời người” ngay bây giờ khi cuộc đời còn trời yên biển lặng. Chiếc phao ấy chính là: BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy, bạn ơi!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

3 Comments
Write a comment