Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Cần lắm “bánh xe dự phòng” để “đi đến nơi, về đến chốn”

11 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Cần lắm “bánh xe dự phòng” để “đi đến nơi, về đến chốn”

? Xe bon bon trên đường thường trông thấy 1 bánh treo đằng sau hoặc trong thùng. Các bánh đang cứng cáp chạy cứ êm như ru ấy, cần chi mà gắn thêm vào nhỉ?
Bánh xe dự phòng đấy! Không có nó sao dám dong ruổi dặm trường.

?‍♂️ Đời người trải suốt chặng thời gian trên dưới trăm năm. Bao gập ghềnh, thác giông thử thách. Có những giai đoạn phải ngụp lặn dưới dòng sông cuộc sống, nhiều lần ngỡ chẳng ngóc lên nổi hay chìm nghỉm buông trôi mặc cho số phận vập dùi.
Nhưng rồi, bản năng kêu gọi “phải sống”. Trái tim yêu thương và lý trí kêu gọi phải mạnh mẽ lên mà sống. Người ta rồi cũng tồn tại được khi có nguồn động lực thôi thúc như thế!
Cũng chẳng thể cứ mãi dựa vào “bản năng sống” hay một động cơ thúc đẩy đầy tính “duy ý chí” như thế.

?‍♂️ Một là, hãy cầu thêm may mắn vào trí thông minh, sự kiên cường và tài năng của bạn, để khối tài sản tạo ra đủ sức đảm bảo cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình, kể cả khi giông tố cuộc đời ập đến khiến thu nhập phải gián đoạn một thời gian dài hoặc mất đi vĩnh viễn.
Hai là, phải trang bị ngay cho mình một “bánh xe dự phòng” để dặm xa đường đời vẫn đảm bảo cho “cỗ xe gia đình đi đến nơi, về đến chốn” như bạn hằng mong!

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là “bánh xe dự phòng” mà gia đình nào cũng cần đến đấy bạn!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment