Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Cám dỗ chi tiêu” ngăn cản tiết kiệm thành công

19 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Cám dỗ chi tiêu” ngăn cản tiết kiệm thành công

👠 Thói quen ưa thích của đại bộ phận người rủng rỉnh tiền là đi shopping. Vào đó rồi đi ra, khó lòng không có vài món mang về.
Không mua sao được, khi hàng hoá bày ra đẹp mắt hút bao ánh nhìn, lời mời gọi thật hấp dẫn như chỉ dành riêng cho bạn, lại thêm giá sale-off mê mẩn cả người.
Đam mê này khó lòng kiểm soát!

🤷‍♂️ Đương nhiên, có tiền thì phải hưởng thụ thôi. Nhưng mua sắm quá đà, đồ đạc trong nhà và cá nhân không hề thiếu, lại cứ “thích là mua”. Quần áo, giày dép, đồ dùng thừa mứa mà vẫn cứ mua sắm như thể cho vui. Sử dụng chẳng bao lâu lại để vào một xó không đụng đến.
Như cái smartphone “Trái táo cắn dở” chẳng hạn. Vài tháng lại ra mắt một dòng sản phẩm mới. Giá cả không hề rẻ. Dù cái trước vừa mua chưa được bao lâu, thế mà các “tín đồ” vẫn xếp hàng rồng rắn để sở hữu cho được để bằng chị bằng em. Chức năng nào sử dụng hết đâu. “Xeo phì” là chính!

🤦‍♂️ Thói quen này khiến bao kế hoạch tiết kiệm khó lòng thành công lắm. Vì, không có gì ràng buộc bạn phải dành dụm. Sự lãng phí trong tiêu xài cứ thế thì tương lai chẳng có tài sản gì đáng giá.
Nhỡ khi gặp biến cố trong đời, tiền đâu ra mà xoay sở?!

💝 BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp bạn thành công trong tiết kiệm, vì bảo vệ thu nhập xuất phát từ tình yêu thương và trách nhiệm.
Muốn thành công, bạn phải có kế hoạch đóng phí đều đặn có kỷ luật. Không cần bạn phải thắt lưng buộc bụng, chỉ cần bớt đi tiền tiêu xài lãng phí, bạn đã có một lá chắn dự phòng tài chính cho gia đình trong mọi tình huống cuộc đời.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment