Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

CÁCH TẠO NGUỒN TIỀN CHO HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI ( ♤♤ )

3 Tháng Sáu, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
CÁCH TẠO NGUỒN TIỀN CHO HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI ( ♤♤ )

? Còn “ở trọ” trên cõi nhân gian này, bạn còn cần đến tiền. Quá khứ đã cần, hiện tại phải cần, tương lai vẫn cần và khi ra đi cũng cần nữa, bạn ạ!

? Ối cha, cuộc sống là thế đấy! Trừ phi bạn có “tài trợ” hoặc thích sống dựa dẫm thì không nói chi.
Còn những ai có tình yêu thương, trách nhiệm và lòng tự trọng, đều lao vào đời mà làm việc miệt mài hằng ngày, để kiếm tiền nuôi sống bản thân và trang trải mọi nhu cầu sinh hoạt cho những người thân yêu.

?‍♂️ Chẳng ai cả đời luôn khoẻ mạnh. Tệ hại hơn khi cứ mãi nằm dài trên giường bệnh. Vừa không tạo ra tiền, lại phải dựa vào người thân chăm sóc, vừa đau lòng nhìn tài sản dần dần đội nón ra đi.
Khi về già. Đồng lương hưu còm cõi không đủ để an nhàn vui sống những ngày còn lại. Chẳng muốn phiền luỵ cháu con, kẻo không khéo trở thành gánh nặng cùng tiếng chì chiết của chúng.
Đột ngột ra đi khi con còn quá nhỏ. Tình cảnh vợ goá con côi sẽ thế nào đây???

? Bằng hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn tích luỹ được tiền bạc khi còn khoẻ mạnh. Khi ốm đau có chi phí hỗ trợ, giữ gìn được tài sản. Lúc về già, chẳng phải phụ thuộc tài chính một ai. Và, cả lúc ra đi đột ngột, bạn cũng tạo ra được giá trị và tình yêu dành cho gia đình.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

2 Comments
  • Mauser C9 For Sale 6:09 sáng 22 Tháng Chín, 2022

    662052 204132Hi, you used to write excellent posts, but the last several posts have been kinda boring I miss your fantastic posts. Past few posts are just a little bit out of track! 634554

  • find more 11:45 chiều 25 Tháng Mười, 2022

    723178 335426Hi, you used to write excellent articles, but the last several posts have been kinda lackluster I miss your super writing. Past couple of posts are just a little out of track! 91246

Write a comment