Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Cách để được độc lập và tự do về tài chính

15 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Cách để được độc lập và tự do về tài chính

?‍♂️ Chẳng ai muốn sống phụ thuộc, trừ phi chưa đủ tuổi lao động và cha mẹ muốn mình tập trung tất cả cho việc học hành.
Ngày tốt nghiệp đại học ( chí ít cũng phải cao đẳng ) mới bắt đầu cho việc khởi nghiệp làm cánh chim tự do, không còn làm chim non há mồm chờ cha mẹ mớm cho ăn mỗi ngày.

? Ngày ngày bước ra khỏi nhà dù mưa dù nắng. Công trường xa xôi, gió bụi mịt mù. Khó khăn bao nhiêu cũng phải dấn bước khi việc mưu sinh yêu cầu phải thế. Gánh nặng tài chính đặt cả trên vai khi giờ đây là trụ cột một mái ấm riêng mình.
Như mẹ như cha xưa kia, dòng đời quy luật vần xoay nay đến phiên mình. Miếng ăn, giấc ngủ và bao sinh hoạt người thân cần chi phí trang trải, đều dựa vào thu nhập từ tình yêu và trách nhiệm. Động lực của yêu thương!

? Lá xanh rồi cũng đổi màu. Thời gian cứ thế mà xoay. Sẽ đến ngày mắt mờ chân yếu, nhường chuyện “lao xao” cho thế hệ tre xanh đang mọc.
Thu nhập chẳng còn như xưa. ( Nếu có tiền hưu thì cũng còn tự lo được cho mức sinh hoạt tối thiểu của miệng móm tuổi già, nhưng cũng chẳng bỏ bèn chi ). Ốm đau bệnh hoạn là bạn thường xuyên. Không khéo lại là thân “tầm gửi” luỵ phiền cháu con dâu rể. Tiếng chì tiếng bấc e là điều khó tránh!

? Khi phụ thuộc tiền bạc thì khó được độc lập tự do. Mọi cái phải chi đều dựa vào người khác. Chúng giàu có, hào phóng và yêu thương thì được nhờ. Nhược bằng, thì chớ trách chúng khi mình lâm thế không chuẩn bị từ ngày xa xưa.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn luôn sống trong tự chủ. Thời thanh xuân, nằm viện cũng có thu nhập bù đắp. May mắn sống trọn kiếp người, ngày về hưu cũng ung dung tự tại, an nhàn vui sống. Chẳng lệ thuộc tiền bạc vào ai. Độc lập, tự do tài chính mới cảm nhận hạnh phúc đủ đầy.
Bạn có mong muốn vậy không?

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

1 Comment
  • HOlPGZ 11:30 sáng 11 Tháng Mười Một, 2023

    1944, Prolongation of penicillin retention in body by means of para aminohippuric acid, Science 100 107 when does viagra peak

Write a comment