Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Yêu thương và trách nhiệm

14 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

❤️ Sống để yêu thương và trách nhiệm.
Từ lúc bước ra đời tự lực cánh sinh, nhất là khi thành gia lập thất, con cái ra đời đến khi chồn chân gối mỏi, ngày ngày bạn đều đặn bước ra khỏi mái ấm bất kể nắng mưa, chăm chỉ hơn một con ong tạo mật cũng chỉ vì những từ YÊU THƯƠNG và TRÁCH NHIỆM.

? Chẳng ai muốn mái ấm xiêu viêu. Chẳng ai muốn rời xa những người thân yêu trong lúc hạnh phúc đang tràn đầy. Chẳng ai muốn ước mơ về tương lai cho con cái chưa thành tựu mà phải đột ngột ra đi.
Những cụ già tóc đã bạc trắng, dáng đi đã yếu ớt nhiều vẫn phải lê bước trên hè phố vì tiếp tục hai chữ mưu sinh. Những đứa trẻ lẽ ra phải được tung tăng đến trường mà giờ đây trên tay với xấp vé số, thùng đánh giày bước ra đời quá sớm. Những người vợ goá cũng chẳng khác chi, cũng lầm lũi phận ô sin hoặc tần tảo bán buôn vặt vãnh kiếm ăn…Chưa kể những cạm bẫy cuộc đời chực chờ giăng hại họ.
Vì người trụ cột đã ra đi mà không để lại được gì. Những người ở lại vẫn phải tiếp tục cuộc sống. Và, những hình ảnh buồn thương kia là hậu quả không mong đợi.

?‍♂️ Mất đi người trụ cột là điều đau buồn vô tận và không ai có thể nào thay thế. Nhưng đừng để cảnh cha già, vợ goá, con côi lâm vào bi kịch.
Tiền từ hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp những người ở lại được tiếp tục cuộc sống như những ngày bạn vẫn ở bên cạnh họ. Cuộc sống của họ vẫn sẽ êm đềm trôi như mơ ước là hạnh phúc của bạn, dù bất khả kháng bạn đã phải chia xa.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cụ thể hoá tình YÊU THƯƠNG và TRÁCH NHIỆM của bạn với gia đình đấy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment