Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Vừa bảo vệ thu nhập, vừa tích luỹ tiết kiệm cho tương lai

12 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Chẳng ai muốn mất đi những gì mình đã tạo. Chẳng ai muốn nhìn tài sản tích luỹ bao năm công khó sẽ dần đội nón chia tay mình.
Hành trình để có cơ ngơi ngày hôm nay không hề đơn giản và ngắn ngủi. Bao giọt mồ hôi đã đổ, bao giọt nước mắt đã rơi, bao lần bầm dập tinh thần và thể chất. Ngày hôm nay, bạn tự hào đã tạo dựng mái ấm cho vợ con ngày một sung túc đủ đầy.

? Cả đời người hầu như chẳng ai tránh được bệnh tình, chẳng ai đoan chắc mình không gặp rủi ro trên đường giao thông.
Những lúc nằm trên giường bệnh, lại xót xa khi biết bao chi phí phải bỏ ra trong khi thu nhập không mang về. Nếu gặp căn bệnh hiểm thì lại càng căng hơn.
Vợ con phải sống ra sao khi của cải bao năm tích luỹ giờ bị hao mòn dần tuỳ theo bệnh trạng của mình. Tệ hơn, nhỡ chia tay đột ngột cuộc đời thì sao? Ai sẽ tiếp tục chăm sóc và nuôi dưỡng ước mơ cho người thân?

? Ngày nào đó, cũng phải rời xa công việc. Tuổi tác báo hiệu sức khoẻ đã về bên kia sườn dốc cuộc đời. Chẳng mong phiền luỵ tài chính con cái. Thèm được đi đây đi đó, tận hưởng sinh thú cuộc đời khi lúc còn thanh xuân không có thời gian thực hiện.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ thực hiện cả hai chức năng tài chính: bảo vệ thu nhập cho bạn khi gặp rủi ro, đồng thời tích luỹ tiết kiệm cho tương lai của gia đình bạn nữa!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • jazz 12:00 sáng 19 Tháng Mười, 2023

    jazz

Write a comment