Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ với thời gian dùng thử lên đến 21 ngày

26 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

❤️ Người ta quyết định chọn mua một món hàng, đương nhiên là vì nhu cầu, mà còn là vì niềm tin nữa.
Sản phẩm ngoài các tính năng ưu việt, giá cả phải chăng, còn thêm tờ giấy bảo hành nhất là các sản phẩm có giá trị cao thì càng khiến khách hàng nhanh chóng quyết định hơn. Thời gian bảo hành càng lâu, điều kiện bảo hành thuận lợi càng tạo niềm tin cho khách mua hàng.
Tuy nhiên, mạnh dạn cho khách hàng dùng thử, đặc biệt với những dòng sản phẩm quá đắt tiền thì điều này rất hạn chế. Nếu có, cũng chỉ dám cho sử dụng một thời gian ngắn mà thôi.

? Sinh mạng con người là vô giá, là nguồn gốc tạo ra thu nhập, tạo ra tài sản của cải. Giá trị sinh mạng ấy phải được định cực kỳ cao, chí ít cũng tương đương với thu nhập người ấy mang về cho gia đình trong suốt thời gian dài của thanh xuân mới phải.

? Chỉ vì sự hoài nghi nhưng không trên cơ sở tìm hiểu khoa học, nhiều người đến nay vẫn chưa có công cụ bảo vệ tài chính cho mình. Cứ mãi phân vân do dự không chịu tham gia bảo hiểm.
Đời mình mà cứ nghe những lời “xàm ngôn” thiếu căn cứ, vô trách nhiệm để rồi nhỡ có chuyện không may, ai sẽ là người thay thế bạn mang thu nhập đến người thân của bạn?
Họ ư? “Hổng dám đâu”!!!

? Một sản phẩm có giá trị hàng trăm triệu, thậm chí hàng chục tỷ dám cho người tham gia được DÙNG THỬ ( cụm từ chuyên môn: THỜI GIAN CÂN NHẮC ) với thời gian kéo dài lên đến 21 ngày cơ đấy.
Chỉ có hàng hoá, dịch vụ đàng hoàng như BẢO HIỂM NHÂN THỌ mới dám cho bạn xài thử lâu như thế.
Còn bây giờ, quyết định là ở bạn!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment