Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Vì những người thân yêu phải tiếp tục sống

21 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🤷‍♂️ Ai rồi cũng phải chết. Quy luật “Sinh, Lão, Bệnh, Tử” đâu thể cưỡng cầu mà được! Hãy sống một cuộc đời sao cho đáng sống và những gì để lại cho đời mới là điều đáng kể.

Chết là hết! Câu nói này thường nghe quá nhỉ!

🤧 Nếu “người đầu bạc khóc kẻ đầu xanh” thì sao? Chẳng lẽ quấn chiếu đem chôn ư? Cũng phải làm nghi thức tống táng chứ! Nợ chôn cất, cha mẹ đã già nay phải gánh gồng thêm.
Những bậc sinh thành ấy rồi sẽ sống ra sao trong quãng đời còn lại khi mắt mờ, tóc bạc, chân run.
Chữ HIẾU sẽ trả như thế ư, bạn trẻ? Vậy, chết chưa hết được đâu nhé!

👨‍👩‍👦‍👦 Người đầu ấp tay gối cả tuổi thanh xuân theo bạn. Sinh cho bạn những đứa con kháu khỉnh, nay tuổi đang lớn đang học. Mái ấm đang hạnh phúc, tương lai cũng một niềm tin tươi sáng khi có bạn chăm nom.
Nhỡ không còn bạn đồng hành với họ. Sự mất mát không thay thế được. Đau khổ với họ đã tột cùng. Nhưng họ vẫn phải tiếp tục sống, con cái vẫn phải đến trường xây nền móng tương lai.
Họ sẽ sống và ước mơ ra sao khi nguồn thu nhập chính từ bạn đã bị cắt đứt hoàn toàn. Những khoản nợ làm ăn bạn để lại, ngôi nhà sẽ bị ngân hàng phát mãi bởi khi xưa bạn đã cầm cố…
Chữ TÌNH, chữ NGHĨA sẽ để lại như thế ư, người trụ cột? Vậy, chết chưa hết được đâu nhé!

💝 Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ không phải vì ai đó sẽ chết, mà vì những người thân yêu cần phải tiếp tục sống nếu một mai chúng ta phải ra đi, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment