Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Vẹn tròn hiếu nghĩa

2 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Cả đời tần tảo làm việc nuôi nấng gia đình. Giờ cha mẹ đã già yếu ở nhà, chỉ biết cậy trông vào việc chăm sóc của con.
Đôi khi thèm ăn một món ngon thuở xa xưa ưa thích, bạn đáp ứng được!
Đi nước ngoài du lịch, thấy những loại thuốc sâm bổ dưỡng phù hợp để tăng cường sức khoẻ người già nhưng giá quá đắt. Bạn chẳng thể nào mua về vì túi tiền bạn bé quá.
May ra, chỉ đủ mua loại rẻ tiền nhất cho có vì mà thôi, dù biết rằng loại thượng hạng thì tăng cường sinh lực cho cha mẹ cực tốt. Không tiền ngặt quá nhỉ!


? Ốm đau vào bệnh viện. Chung giường chật chội. Âm thanh và nhiều mùi khó tả trong một gian phòng quá nhiều bệnh nhân. Bệnh tình cha mẹ đôi khi bị nặng thêm hoặc kéo dài. Đành vậy thôi, tiền bạc không có làm sao đòi hỏi dịch vụ chăm sóc tốt hơn được?


? Cái gì cũng cần đến tiền. Có hiếu có thảo mà không tiền cũng đành để nước mắt tuôn trào với những lời yêu thương bằng mồm mà thôi!
Tệ hại hơn, nếu bạn không còn, ai là người chăm sóc mẹ cha. “Lá vàng chưa rụng, lá xanh đã lìa”. Chữ hiếu làm sao mà trả!


? Trong mọi tình huống cuộc đời, bạn hãy có giải pháp để chu toàn tài chính.
“Đứa em vật chất” BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ thay bạn vẹn tròn chữ hiếu với mẹ cha. Đạo làm người, làm con thế là an tâm, bạn nhé!


(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • buy ssauerfirearms 7:17 chiều 31 Tháng Mười Hai, 2022

    624832 113441Generally I do not read article on blogs, even so I wish to say that this write-up extremely forced me to take a look at and do so! Your writing taste has been amazed me. Thanks, very wonderful post. 60130

Write a comment