Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ và thù lao

20 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Ai cũng cần có tiền để nuôi sống bản thân và chăm lo cho gia đình của họ. Đó là nhu cầu và cũng là động lực mà những người chủ gia đình đều phải bước ra đời chăm chỉ làm việc kiếm sống.
Không ai làm công không cho ai! Không ai cho không ai cái gì cả!


❤️ Nghề tư vấn tài chính bảo hiểm cũng thế. Một nghề “vất vả” cực kỳ.
Vượt bao rào cản khó khăn, khi dư luận vẫn còn ác cảm, lại thêm những người “rỗi hơi” thường xuyên tung tin “vịt cồ” ấm ớ. Khó nhất và mất khá nhiều thời gian, họ đã giúp chính bản thân bạn tháo bỏ được những thông tin sai lệch, không chính thống.
Khi ý đã thông, hồ sơ đã được điền đầy đủ nộp về Cty. Tư vấn viên lại là người căng thẳng theo dõi từng giờ và oà lên niềm vui khôn tả khi hợp đồng đã được Cty bảo hiểm chấp thuận: Thêm một gia đình đã được bảo vệ!


?‍♂️ Họ không hưởng lương cố định như bạn. Có kết quả thì họ mới được nhận công xá.
Bạn đoán xem, bao nhiêu cái lắc đầu, bao nhiêu trường hợp vì sức khoẻ không đạt mà bị từ chối. Những lúc ấy họ có được nhận lãnh gì đâu! Bao công sức tan thành mây khói.
Thu nhập của họ cũng không nhận trực tiếp từ tiền đóng phí của bạn. Toàn bộ phí đóng của bạn, sau khi trừ đi các chi phí rủi ro, đều đem đi đầu tư sinh lợi và chuyển vào tài khoản hợp đồng của bạn.
Còn họ nhận thù lao từ lợi nhuận đầu tư kinh doanh của Cty, bạn nhé!


? Một nghề vất vả và đầy tự hào. Họ, tư vấn viên BẢO HIỂM NHÂN THỌ, hãnh diện được làm một nghề đầy tính nhân văn mà thế giới tôn trọng vinh danh, xếp vào hàng thứ ba trong những ngành nghề được tôn trọng nhất.

(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment