Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ và gia đình của bạn

28 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


✍️ Ngày 04/5/2001, Thủ tướng chính phủ đã ban hành quyết định số 72/2001/QĐ-TTg , lấy ngày 28/6 hàng năm là NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM, nhằm tôn vinh những giá trị gia đình, giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta.
Bác Hồ từng khẳng định: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình” (St).


?‍?‍?‍? Gia đình thuận hoà hạnh phúc thì xã hội sẽ bình an phát triển, đất nước sẽ phồn vinh.
Gia đình tồn tại và phát triển là nhờ vào tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương của người trụ cột.
Chăm chỉ và đều đặn mang thu nhập về nuôi sống bản thân và những người thân yêu. Ngày nào còn sức khoẻ, ngày nào còn bình an thì người trụ cột còn làm tròn trách nhiệm của mình. Khi ấy, bạn luôn là chỗ dựa vững chắc cho vợ cho con, là niềm tin ngời sáng của con trẻ khi ngày ngày được cắp sách đến trường.


?‍♂️ Cuộc đời này không có gì là hoàn hảo. Chẳng ai sống hoài sống mãi với thời gian. Rủi ro luôn là bạn đồng hành trong cõi tạm này.
Cột mọt cột xiêu, cái nhà làm sao đứng vững? Bạn có việc gì, vợ con sẽ phải sống ra sao? Dài ngày nằm trên giường bệnh, bạn đành lòng nhìn tài sản bao năm tích cóp tiêu tán theo bệnh tình hay sao? Tương lai của con cái sẽ đi về đâu khi cánh cửa học đường lúc này đã đóng chặt với chúng?


?‍♂️ Phải chu toàn tài chính cho người thân yêu cả lúc bạn không còn bên họ mới trọn vẹn tình yêu và trách nhiệm của người trụ cột. Bạn mãi chần chừ do dự, hẹn hãy đến ngày mai?!
Chúng tôi vẫn sẽ ghé thăm, nhưng e rằng mai này chỉ thuần thăm viếng. Vì chắc gì lúc ấy bạn còn được Cty chấp nhận BẢO HIỂM!!!


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment