Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tuổi già sung túc

8 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

?‍♂️ Như quy luật bốn mùa xoay vần của thiên nhiên, tuổi già rồi dần theo thời gian cũng sẽ đến với tất cả mọi người, nhưng lại không theo vòng tròn luân chuyển mà chỉ một chiều đi tới và…chia tay.
“Sanh” đến “Lão” cơ mà, nào ai thoát khỏi vòng đời này đâu. Trừ phi chúng ta phải chia tay quá sớm cõi nhân gian mà thôi!

? Tuổi thanh xuân sức dài vai rộng. Chỉ cần đừng lười biếng hay ốm đau bệnh hoạn, bạn thoả sức dùng tài năng để mưu sinh, tạo dựng sự nghiệp. Chẳng những nuôi được bản thân mà còn chăm lo cho toàn bộ gia đình ngày một sung túc nhất.

? Lúc tóc bạc chân run, dẫu không muốn bạn cũng phải dừng cuộc mưu sinh vì sức khoẻ giờ đây không còn là ngày xưa nữa. Lui về một góc nhà với đồng lương hưu đủ “nuôi cái miệng móm”. Còn lại thì phụ thuộc vào con cái.
May thì cứ lẳng lặng mà được sống vui qua ngày với chúng. Rủi chúng cũng khó khăn hoặc xấu tính, thì tiếng chì tiếng bấc của cháu con dâu rể đến nhói tận tâm can e rằng là điều khó tránh.

? Hãy để BẢO HIỂM NHÂN THỌ đồng hành với bạn ngay từ sớm, đến khi lui về chỉ việc tận hưởng cuộc sống qua những chuyến đi du lịch khắp nơi, để tài chính không phải phụ thuộc, để cháu con mãi mãi về sau luôn tưởng nhớ đến mình, bạn nhé!

        (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968) 
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
                # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment