Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tổ ấm vẫn xây

27 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


?‍?‍?‍? “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”!
Bước vào một căn nhà. Sự ngăn nắp trật tự, mọi vật đặt đâu ra đấy rất tinh tươm, hài hoà hợp lý, và sạch sẽ. Bếp núc phải có một “nghệ nhân” hằng ngày ra sức chế biến, để chiều về người nhà được quần tụ cùng nhau bên mâm cơm bốc khói…”Mái ấm” mà các thành viên khi mỗi sáng bước ra đi làm, đi học đều mong mỏi nhanh chóng được trở về nhà sau khi xong việc. Còn gì tuyệt vời hơn, hạnh phúc hơn nữa nhỉ!
Chính nhờ bàn tay người phụ nữ, một trụ cột khác trong nhà, đã “phù phép” tạo ra mái ấm thiên đường như thế!


? Tan hợp, hợp tan là quy luật muôn đời trong cõi nhân sinh. Nào ai muốn chia lìa người thân. Cũng chẳng ai tránh được điều không mong muốn. Sự chăm sóc trực tiếp cho nhau từ đây không còn. Gánh nặng trên vai bấy lâu vốn đã oằn vai người chồng thương yêu. Nay thiếu người bạn đời đồng hành, ai chăm sóc cửa nhà, ai giáo dục con cái, ai bếp núc cho mỗi buổi chiều tà…Gánh nặng nay càng nặng gánh thêm rồi!


?‍♂️ Không thể trực tiếp đồng hành. Không một ai có thể thay thế con người bằng xương bằng thịt của người vợ thương yêu. Nhưng một khi việc chăm sóc gia đình thường nhật từ nhà cửa, cái ăn cái uống, đưa đón hộ con cái đến trường…có người giúp việc hộ, thì cũng chia sẻ bớt gánh nặng cho người chồng. Khi ấy nỗi buồn thương ắt cũng được vơi bớt đôi phần!


❤️ Người vợ vẫn có thể chăm sóc cho chồng, cho con dù không còn bên cạnh nhờ có BẢO HIỂM NHÂN THỌ: Tình yêu vẫn còn ở lại với người thương yêu!


(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

9 Comments
Write a comment