Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Thông điệp yêu thương, trách nhiệm vẹn toàn

15 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Một mâm cơm buổi chiều tà quanh vợ yêu và con xinh. Hạnh phúc mỗi ngày sau những giờ làm việc mệt nhọc. Sự ấm áp trong vòng tay yêu thương gia đình.
Động lực cho mình cày xới không mỏi mệt suốt cả quãng đời thanh xuân tươi đẹp.


? Chỉ mong được mãi mãi như thế, thì không gì tuyệt vời hơn khi sống trong cõi nhân gian ngắn hạn này.
Được làm tròn vai trò người trụ cột, được chăm lo cho những người thương yêu luôn đủ đầy trong cuộc sống, cho con thơ tung tăng ngày hai buổi đến trường-nền tảng cho mai sau một tương lai tốt đẹp.


? Chăm chỉ, cần cù ngày qua ngày, tháng qua tháng mang thu nhập về nhà, tích luỹ dần qua thời gian, đảm bảo cho cuộc sống gia đình mỗi ngày thêm sung túc.
Vẫn chưa thể trọn vẹn khi cuộc sống vẫn còn đầy ắp những rủi ro. Không ai biết trước được điều gì sẽ xảy đến. Không ai van cầu mà “nó” từ tha cho mình.
Khi ấy, mọi chuyện có thể đổ sụp. Mọi yêu thương có thể không còn được thể hiện trọn vẹn, dù lòng bạn luôn muốn được chăm lo đầy đủ nhất cho những người thương trong mọi hoàn cảnh.


❤️ Một thông điệp thể hiện đầy tình yêu thương và trách nhiệm, đảm bảo mái ấm gia đình luôn vững vàng trước mọi sóng gió cuộc đời, khi thông báo đã có một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đủ TẦM, đủ TÂM trong tay của bạn!

(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
Write a comment